Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 ngành học có nhu cầu tuyển dụng lớn

Nhằm mang đến cho nền y tế nước nhà nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP HCM tuyển sinh 5 mã ngành

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP HCM tuyển sinh 5 mã ngành

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo 5 mã ngành bậc Cao đẳng chính quy

Nếu ở những kỳ tuyển sinh trước đây, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur chỉ tập trung tuyển sinh và đào tạo 3 mã ngành truyền thống bao gồm: Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM và Cao đẳng Xét nghiệm HCM thì trong vài năm trở lại đây, do nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ các nhà tuyển dụng cũng như nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội khá lớn nên Nhà trường đã quyết định tuyển sinh và đào tạo chất lượng cao cho 2 ngành học mới là ngành Hộ sinh và ngành Vật lý trị liệu, nâng tổng số ngành đào tạo của Nhà trường lên thành 5 ngành, cụ thể:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đây cũng được coi là 5 ngành học chủ chốt khi có nhu cầu tuyển dụng lớn mỗi năm tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty, phòng khám… Hiển nhiên khi lựa chọn những ngành học trên cơ hội việc làm mang đến cho sinh viên là rất lớn. Trong năm 2019 Nhà trường quyết định áp dụng hình thức xét tuyển với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đối với những thí sinh chưa đủ điều kiện tốt nghiệp THPT cũng có thể tham gia tuyển sinh tại Trường. Trong trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là 03 năm + 03 tháng bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình văn hóa THPT và sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bổ sung văn hóa THPT để đủ điều kiện theo học.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí

Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, khi chính thức trở thành sinh viên của trường ngoài việc được nâng cao kiến thức chuyên môn thông qua mô hình đào tạo thực hành Viện – Trường, thí sinh còn có cơ hội theo học với rất nhiều chính sách ưu đãi, an sinh xã hội mà Nhà trường áp dụng trong năm 2019. Hiện Nhà trường đang thực hiện chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút khó có thể bỏ qua khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có mong muốn theo học, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đối tượng ưu tiên trong các chương trình trao tặng học bổng, những thí sinh có thành tích học tập tốt trong quá trình học sẽ nhận được nhiều phần quà cũng như các suất học bổng có giá trị để tạo thêm động lực tinh thần học tập cho các bạn trẻ trong năm học mới.  Có cơ hội tuyển dụng việc làm lớn, có nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi nên các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,…. ngay từ bây giờ.  Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để tham gia xét tuyển tại Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và tiến hành làm thủ tục khi đã đủ yêu cầu.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top