Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược cam kết chất lượng đầu ra

Luôn đảm bảo và cam kết chất lượng đầu ra là phương châm giảng dạy mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng tới khi đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 19 2
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên có nhiều cơ hội việc làm

Có việc làm sau khi ra trường hiện đang là vấn đề lan giải trong nhiều năm nay, bởi thực tế mỗi năm có hàng trăm nghìn cử nhân ra trường thất nghiệp hoặc làm trái ngành nghề. Để khắc phục được vấn đề này cũng như nhằm mang đến cho sinh viên một cuộc sống tốt hơn cùng công việc ổn định, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng vào công tác đào tạo để sinh viên có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc, kỹ năng tay nghề cùng phẩm chất đạo đức khi ra trường. Đây đều là những yếu tố quan trọng mà các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm ở các sinh viên mới ra trường.

Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy uy tín trong nhiều năm nay. Với phương châm nâng cao chất lượng đào tạo và đảm bảo chất lượng đầu ra Nhà trường đã đưa mô hình Bệnh viện – Trường học vào giảng dạy cho sinh viên. Sinh viên được học ngay trong Bệnh viện và thực hành giúp vững tay nghề và làm quen với công việc ngày sau khi ra trường. Đây cũng là trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có Bệnh viện riêng. Ngoài ra, Ban lãnh đạo của nhà trường còn có các chương trình phối hợp cung cấp nhân sự giữa nhà trường và doanh nghiệp giúp khắc phục tình trạng “thất nghiệp” của sinh viên. Nhờ vậy sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM đều tìm được cho mình những công việc ưng ý đúng chuyên môn cùng mức lương phù hợp giúp đảm bảo cuộc sống.

Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo nhiều chuyên ngành trong khối Y dược gồm: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu nên hiện điều kiện học tập chất lượng trên cũng được Nhà trường áp dụng chung cho tất cả các bậc học nhằm tạo sự động bộ về mặt đầu ra.

Nhờ có chương trình học đi sâu vào thực tế, giảng viên hướng dẫn tận tình chu đáo nên phần lớn sinh viên Nhà trường đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề. Vì thế mà sinh viên đều tìm được những công việc phù hợp, ổn định đúng với trình độ hiện có của bản thân.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 2
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện để trúng tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Năm 2020 nhu cầu theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn không ngừng tăng cao. Theo đó để có cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường các em cần đảm bảo được những điều kiện xét tuyển cơ bản sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Có đầy đủ sức khỏe trong thời gian học tập
  • Không mắc các tiền án tiền sự

Đây cũng chính là quy chế tuyển sinh được Bộ LĐTB –XH đề ra đối với chương trình xét tuyển bậc Cao đẳng chính quy. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cũng như áp dụng đúng những chính sách ưu tiên với từng đối tượng thí sinh. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các em cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa chi phí và tiết kiệm thời gian khi tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top