Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nhiều đơn vị tuyển dụng việc làm với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Bắt kịp cùng sự hội nhập của thế giới và các nước trong khu vực, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, công ty, bệnh viện đăng tin tuyển dụng số lượng lớn nhân lực tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng.

Thoi Gian Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 2 1
Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Không chỉ có lợi thế trong chương trình học, điều kiện tuyển sinh, mức học phí ưu đãi mà sinh viên Cao đẳng Dược chính quy hiện còn có thêm cơ hội khác đến từ việc làm. Khi các doanh nghiệp, bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm y tế liên tục thông báo tuyển dụng một số lượng lớn nhân lực Dược sĩ để đảm bảo công việc trước nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân ngày một tăng cao. Vì thế dù là tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược các em cũng có thể sử dụng kiến thức cùng bằng cấp để ứng tuyển vào những vị trí công việc sau:

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược HCM có thể tìm việc được ở đâu?

Hiện nay những đơn vị, cơ sở kinh doanh nhận tuyển dụng những sinh viên sở hữu bằng tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng gồm có:

Các cơ sở sản xuất: Các cơ sở này sẽ tuyển dụng những bạn có trình độ Dược sĩ Cao đẳng làm việc ở những vị trí như: Nghiên cứu, theo dõi quá trình sản xuất, bào chế, làm đăng ký thuốc , kiểm tra để đảm bảo chất lượng thuốc, nuôi trồng hoặc thu hoạch dược liệu, pha chế, chiết xuất dược liệu,……….)

Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh Dược phẩm: ở đây doanh nghiệp sẽ tuyển dụng những vị trí tư vấn thuốc hoặc làm Trình Dược viên phân phối thuốc, nhân viên Marekting lên kế hoạch phát triển sản phẩm hoặc PR thương hiệu…

Bệnh viện hoặc cơ quan nhà nước liên quan đến ngành Dược: Tìm việc ở bệnh viện bạn sẽ làm việc ở vị trí Dược lâm  sàng tham vấn thuốc cho bác sĩ, theo dõi quá trình dùng thuốc của bệnh nhân để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hoặc làm quản lý và phân phối thuốc trong bệnh viện, làm kiểm nghiệm viên thuốc tại các trung tâm kiểm nghiệm nhà nước….)

Các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược: Trong môi trường giáo dục Dược sĩ sẽ đóng vai trò là giảng viên tham gia công tác giảng dạy sinh viên theo học Dược.

Vì thế sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược TP HCM trong 3 năm các em có thể sử dụng tấm bằng của mình để ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng trên để nhận mức lương cùng chế độ công việc ưu đãi.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 2
Thí sinh có thể tham gia tốt nghiệp Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp THPT

Muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn cần điều kiện gì?

Khi xác định rõ bản thân muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai thì công việc tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua chính là tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín và đảm bảo chất lượng. Các tiêu chí mà bạn có thể đặt ra để tìm cho mình ngôi trường tốt như: điều kiện cơ sở vật chất, khoảng cách địa lý, uy tín giảng dạy, đội ngũ giảng viên,… Tại TP HCM, một trong những ngôi trường uy tín được nhiều phụ huynh và thí sinh đăng ký học tập trong những năm gần đây đó chính là Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur. Thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược HCM tại ngôi trường này với điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản.

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Có đầy đủ sức khỏe trong thời gian học tập
  • Không mắc các tiền án tiền sự
  • Một bộ hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài việc gửi bộ hồ sơ trên theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp, thí sinh cũng có thể sử dụng thêm cách Đăng ký trực tuyến. Đây là cách đơn giản, tiết kiệm mà được nhiều em lựa chọn để đăng ký nhất hiện nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top