Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trúng tuyển chuyên ngành Điều dưỡng sinh viên được học những gì?

Với những người đang chuẩn bị theo học ngành điều dưỡng thì chắc chắn cần tìm hiểu ngành Điều dưỡng học những gì và chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.

sinh viên chuyên ngành điều dưỡng học những gì
Sinh viên chuyên ngành điều dưỡng học những gì?

Chuyên ngành Điều dưỡng học những gì?

Trong tất cả các chuyên ngành khối Y dược thì Điều dưỡng đang là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội việc làm lớn, môi trường công tác đa dạng, chế độ cùng mức lương tốt. Nên dù chuyên ngành Dược được đánh giá là có công việc nhàn hơn nhưng nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT vẫn mong muốn được theo học bậc Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Theo đúng quy chế đào tạo, thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng sẽ được trang bị tất cả những kiến thức nền tảng, kiến thức chuyên sâu về kinh tế xã hội và khoa học sức khỏe. Đồng thời, trau dồi về khả năng phân tích và biết cách áp dụng những kiến thức đã được học như: nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản. Để đảm bảo sau khi ra trường các em sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng đảm nhiệm tốt công việc trong ngành. Bên cạnh đó sẽ tùy theo từng môi trường đào tạo mà sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng sẽ được tích lũy lượng kiến thức khác nhau. Tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là mang đến cho sinh viên một chương trình học chất lượng, bài bản và đúng quy trình.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ở đâu?

Việc lựa chọn ngành học, trường học luôn được coi là bước ngoặt quan trọng nhất, vì đây sẽ quyết định đến sự thành công trong tương lai sau này của mỗi người. Hiện nay trong tất cả các đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng là một đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chất lượng nhất. Bởi Nhà trường là đơn vị duy nhất đào tạo sinh viên theo mô hình bệnh viện kết hợp trường hoc. Ngoài ra sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được Nhà trường giới thiệu việc làm đúng với chuyên ngành mà sinh viên đã theo học sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi, dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới và ứng dụng vào trong công tác giảng dạy cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều trường đại học đào tạo ngành Điều dưỡng nổi tiếng trong cả nước. Sinh viên được học thực hành, thực tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn và đi kiến tập ngay từ kỳ học đầu tiên. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, ngoài đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng mô hình học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các bậc đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Trên đây là tất cả những gì mà sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong 3 năm. Đây cũng chính là những gì mà một điều dưỡng viên giỏi sẽ cần phải học được trong khoảng thời gian bắt đầu xây dựng sự nghiệp cho bản thân và chỉ có cơ sở đào tạo chất lượng mới có thể trau dồi tất cả những điều cần thiết cho sinh viên. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được coi là một quyết định sáng suốt và mang tầm chiến lược.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, vì thế thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần đảm bảo được điều kiện bản thân đã tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới ban tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top