Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 có khó hay không?

Để tạo điều kiện cho các thí sinh có thể theo học và đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nới lỏng điều kiện xét tuyển nên cơ hội trúng tuyển cử các thí sinh là rất lớn.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 2

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 khi đã tốt nghiệp THPT

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020 đã được Nhà trường triển khai, mọi thắc mắc của các thí sinh đều có thể gửi về Nhà trường, đội ngũ tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các thí sinh để nâng cao cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 khi đã tốt nghiệp THPT

Không áp lực về mặt thi tuyển đầu vào mà tạo hướng thuận lợi cho các thí sinh có thể theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, Nhà trường cũng không giới hạn số lượng chỉ tiêu tuyển sinh với mong muốn có thể tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có cơ hội theo học ngành Dược. Sau khi trúng tuyển ngành Dược các sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuẩn Bộ Y tế, có giáo trình, có đầy đủ các trang thiết bị, Dược liệu để phục vụ nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng thuốc. Điều này rất quan trọng với các Dược sĩ làm các công việc nghiên cứu, đánh giá dược tính của thuốc để chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Ngoài ra, trong quá trình học các bạn cũng được đào tạo đầy đủ kỹ năng giáo tiếp, kỹ năng thực hành để có thể hoàn thiện công việc sau khi đi làm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng đúng với chuyên ngành học. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc đăng ký Liên thông học các hệ đào tạo cao hơn.

Hiện quy chế tuyển sinh chất lượng đầu vào này cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các chuyên ngành như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng.

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 có thể làm những công việc gì?

Hiện nay ngành Dược được đánh giá là một ngành có thế mạnh, khi cơ hội việc làm cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi môi trường ô nhiễm dịch bệnh hoành hành thì nhu cầu sử dụng thuốc cũng tăng cao hơn nhiều so với các thời điểm khác..

Sau khi hoàn thành chương trình học tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn đều có thể đảm nhiệm được những công việc sau:

  • Quản lý, tồn trữ, bảo quản, cung ứng và cấp phát thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh
  • Tham gia công tác sản xuất thuốc, dược liệu để chữa trị cho từng căn bệnh
  • Hướng dẫn người bệnh về cách dùng thuốc an toàn, hiệu quả cho từng căn bệnh.
  • Nghiên cứu dược liệu bào chế thuốc.
  • Lập kế hoạch về cung cấp thuốc tại nơi làm việc.
  • Tham gia các chương trình về Y tế tại nơi làm việc.
  • Bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ thường xuyên.
  • Dược sĩ nhà thuốc, dược sĩ bệnh viện.

Không chỉ sở hữu công việc ổn định mà mức thù lao cho các công việc này cũng rất hậu hĩnh, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp như nhiều ngành khác.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh và có nhu cầu đăng ký học các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top