Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược năm 2020 được học những môn gì?

Việc tìm hiểu những môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 sẽ giúp các thí sinh có hướng chủ động ôn tập, rèn luyện kiến thức hiệu quả nhất.

Tiem Nang Nganh Duoc

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng cũng như tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược đều có thể dễ dàng tìm kiếm được ông việc ổn định với mức thu nhập khá. Vậy chương trình đào tạo Cao đẳng Dược sẽ được học môn gì?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi với mong muốn giảm áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh. Theo đó, điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Thời gian học và thực hành trong chương trình là 3 năm, kết thúc chương trình học các thí sinh được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành.

Theo đó những sinh viên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và Dược học cơ sở bao gồm: Kiến thức và kỹ năng chuyên môn ngành Dược như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác giữa các thuốc, phản ứng bất lợi của thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng.

Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn được cung cấp những kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong các lĩnh vực của ngành Dược và được hưởng mức lương và chế độ đãi ngộ xứng đáng.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 17 5 19

Các môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Học Cao đẳng Dược năm 2020 được học những môn gì?

Từ những kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, Nhà trường sẽ phân các môn học cụ thể trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược. Các thí sinh sẽ học các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành bao gồm:

  • Các môn cơ sở: Toán cao cấp, Xác xuất thống kê, Hóa học đại cương vô cơ, Sinh học đại cương, Hóa hữu cơ… Ngoài ra còn những môn học cơ sở khác tạo tiền đề đạo đức – tư tưởng – pháp luật cho sinh viên ngành Dược như: Triết học Mác Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị học…
  • Các môn cơ sở ngành như Giải phẫu, Sinh lý, Hóa sinh, Bệnh học, Sinh học di truyền, Vi sinh, Ký sinh trùng…
  • Các môn chuyên ngành: như Bệnh học, Dược lý, Dược lâm sàng, Marketing Dược, Kinh tế Dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Tổ chức và quản lý Dược, Pháp chế Dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng…

Ngoài các môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược trên các thí sinh còn được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, tiếng anh để phục vụ tốt cho công việc sau này. Nhờ đó mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc 17 9
 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Để đăng ký theo học Cao đẳng Dược năm 2020 ngoài điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Thí sinh cũng được phép Đăng ký trực tuyến trên chính website của Nhà trường. Sau khi tiếp nhận thông tin thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và gửi kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top