Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 kéo dài bao lâu?

Không dài như chương trình Đại học nhưng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cân nhắc đảm bảo được chuyên môn cũng như kiến thức thực hành vững vàng cho người học.

Thoi Gian Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 29 10

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 kéo dài bao lâu?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, tuy rằng thời gian học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 không dài như chương trình Đại học nhưng thời gian học thực hành Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào và đầu ra tốt nghiệp có việc làm. Có thể chắc chắn khẳng định như vậy là bởi các sinh viên được Nhà trường đào tạo theo mô hình chuẩn Bộ Y tế, sinh viên được học lý thuyết và thực hành thí nghiệm ngay trong cơ sở đào tạo của Nhà trường, đồng thời sinh viên theo học cũng được bố trí lịch thực tập tại các bệnh viện nhằm trau dồi nhiều hơn kỹ năng làm việc, kiến thức chuyên môn và tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm thực tế không có trong sách vở mà có thể sử dụng rất nhiều cho công việc sau này. Sở dĩ chương trình học không quá dài là vì Nhà trường đi sâu giảng dạy kiến thức các môn học thực tế phục vụ cho công việc, không chú trọng các môn ngoài lề.

Theo đó, thời gian học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 được quy định trong thời gian là 3 năm. Sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng được các điều kiện về tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược. Bạn có thể sử dụng tấm bằng này để đi phỏng vấn và đảm nhận các công việc như: Tư vấn bán và sử dụng thuốc, Nghiên cứu Dược liệu, sản xuất thuốc, Trình dược viên, Marketing Dược,….

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 2

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 như thế nào?

Cũng như điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…..Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Các thí sinh là người có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh này là các thí sinh đã có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của Nhà trường và được hưởng mọi quyền lợi về chế độ miễn giảm học phí, chế độ an sinh xã hội mà Nhà trường đưa ra.

Để đăng ký theo học Cao đẳng Dược TP HCM các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Thí sinh cũng được phép Đăng ký trực tuyến trên chính website của Nhà trường. Sau khi tiếp nhận thông tin thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và gửi kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh muốn có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp hoặc chuyển đổi ngành nghề có thể làm hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top