Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược có cần đến nơi dự thi?

Năm 2020 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng nhiều hình thức tuyển sinh khác nhau, do đó thí sinh có thể lựa chọn từng cách để xét tuyển cho đúng quy trình.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Tphcm Pasteur 24 7
Thí sinh có thể đăng ký online khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hiện nay với việc nới lỏng quy chế cũng như các trường chủ động trong vấn đề tuyển sinh đã mở ra nhiều cơ hội học tập cho mọi đối tượng thí sinh. Vì thế khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc bất cứ một ngành nghề nào như: Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh/ Vật lý trị liệu. Thí sinh cần nắm rõ thông tin trong việc nộp hồ sơ tuyển sinh.

Thông tin cần nắm rõ khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Với những thay đổi trong công tác tuyển sinh nên hiện nay tại mỗi tỉnh, thành phố sẽ có ít nhất một cụm thi do sở GD & ĐT tỉnh đó và Trường Đại học chủ trì. Cụm thi do Bộ GD&ĐT chủ trì dành cho những thí sinh không dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Nói một cách dễ hiểu thì những thí sinh không có nguyện vọng học Đại học, Cao đẳng sẽ đăng ký tham gia cụm thi tốt nghiệp THPT do sở GD&ĐT chủ trì.

Điều đó có nghĩa, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh của mình và dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT để đăng ký xét tuyển chuyên ngành Dược.

Khi xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể tự mình lựa chọn phương thức đăng ký tuyển sinh dựa theo nhu cầu và điều kiện như: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo đó, dựa vào từng hình thức đăng ký tuyển sinh mà các em có thể đến hoặc không khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Với những em ở xa, ban tuyển sinh Nhà trường khuyến khích các em nên gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đăng ký online, bởi cách này đơn giản và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như kinh phí.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 2
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược luôn đảm bảo tốt chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng

Không phải ngẫu nhiên giữa vô vàn các địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược khác nhau mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại được thí sinh, phụ huynh lựa chọn theo học hàng năm. Chất lượng giảng dạy của trường chính là câu trả lời chính xác nhất khi:

  • Chương trình đào tạo cho sinh viên được kết hợp giữa y lý trên giảng đường và thực hành thực tế tại bệnh viện. Đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt mà ít có trường nào có thể đảm được.
  • Sinh viên được truyền tải các kiến thức từ những giáo viên chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm tay nghề giúp việc sinh viên dễ đang hiểu bài tiếp thu nhanh.
  • Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 100% được phát triển toàn diện tự tin thông qua các buổi học kỹ năng mềm và nhiều hoạt động đa dạng.
  • Nhà trường đào tạo theo mô hình tân tiến nên sinh viên tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn để làm việc tại các bệnh viện chuyên nghiệp trong nước và tại các nước trong khu vực ASEAN, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc…

Trong năm 2020 thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể đăng ký tuyển sinh về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top