Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi chuẩn bị hồ sơ đúng theo yêu cầu

Nhằm mở rộng cơ hội và tối giản các thủ tục đăng ký, năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng quy chế tuyển sinh thẳng. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu để trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 30 6
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur mở rộng thế nào?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn đặt mục tiêu lấy chất lượng đào tạo lên hàng đầu, mục đích chính là giúp sinh viên sau khi ra trường tìm được những công việc phù hợp với năng lực hiện có.

Với mong muốn có thể tìm được cho mình những công việc phù hợp cùng mức thu nhập hậu hĩnh tại một ngành nghề có tiềm năng lớn như ngành Điều dưỡng. Năm 2020 khá nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, khi điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi chỉ cần các em đã tốt nghiệp cấp 3. Dễ nhận thấy với hình thức tuyển sinh này đã giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển và giảm áp lực về thi cử, điểm số một cách tốt nhất.

Không chỉ có quy chế tuyển sinh rộng mở, hiện Nhà trường cũng được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo không chỉ đối với chuyên ngành Điều dưỡng mà cả Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 29 6
Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng luôn nhận được đánh giá cao của Bộ

Tìm hiểu chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 3 năm

Với việc dành nhiều thời gian và kinh phí để nâng cao chất lượng đào tạo, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn sẽ được học trong thời gian 3 năm để cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ. Vì công việc chuyên ngành Điều dưỡng có nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ nên trong thời gian 3 năm các em sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và có cơ hội tìm việc làm sớm hơn.

Hiện nay với những em không tự tin vào kiến thức của bản thân cũng như có lực học tầm trung thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính là một quyết định sáng suốt. Khi chương trình đào tạo có cơ chế tuyến sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài việc Đăng ký trực tuyến, các em bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu
  • Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia năm 2020
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ kết thúc thời gian nhận hồ sơ khi Nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu do Bộ đề ra.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top