Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trở thành Dược sĩ giỏi chỉ sau 3 năm học chính quy

Để có cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 3 năm.

Mo Hinh Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 18 3

Muốn học ngành Dược phải học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Muốn học ngành Dược phải học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược không chỉ đóng vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y tế mà còn  đảm nhận nhiều vai trò cũng như vị thế cao trong xã hội. Đặc biệt ngày nay nhu cầu sử dụng dược phẩm lớn càng kéo theo nhu cầu sử dụng nhân lực, điều này đã tạo cơ hội việc làm ổn định cho người học cũng như sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp dược phẩm.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Dược, đặc biệt trong thời buổi phát triển mạng xã hội hiện nay có thể không quá khó để tìm kiếm địa chỉ học ngành Dược. Nhưng một địa chỉ có đảm bảo đầy đủ yếu tố về mặt chuyên môn vật chất cơ sở đảm bảo đạt chuẩn thì không phải thí sinh nào cũng có thể tìm ra.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nếu các thí sinh có mong muốn tìm được một địa chỉ học ngành Dược uy tín cần đưa ra các tiêu chí để đánh giá về một cơ sở đào tạo, ví dụ cần xem xét về các yếu tố môi trường, cơ sở vật chất, thực hành nghề nghiệp, đội ngũ giảng viên, số lượng sinh viên ra trường có việc làm.

Không chỉ có mô hình đào tạo chuẩn hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ và các nhà tuyển dụng Y Dược đánh giá cao về chất lượng đào tạo chuyên môn cũng như có đầu ra vững chắc cho người học. Theo đó, khi theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay các ngành học khác ở trường, các sinh viên đều được tiếp thu kiến thức song song với thực hành trong mô hình học bệnh viện. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị y tế, dược phẩm hiện đại phục vụ cho quá trình học và nghiên cứu chuyên sâu về ngành.

Đặc biệt trong quá trình học các thí sinh cũng được trang bị đầy đủ các kỹ năng về ngành, kỹ năng mềm để phục vụ và đảm nhận vai trò chính của một Dược sĩ chuyên nghiệp. Vì thế nhiều các chuyên gia nhận định các thí sinh muốn trở thành Dược sĩ giỏi thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 4

Trở thành Dược sĩ giỏi chỉ sau 3 năm học chính quy

Trở thành Dược sĩ giỏi chỉ sau 3 năm học chính quy

Thực hiện công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và trở thành Dược sĩ làm việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm,…

Ngoài đáp ứng điều kiện xét tuyển các thí sinh tham gia đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngoài hệ đào tạo chính quy, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top