Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh lớp chuyển đổi VB2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính giúp học viên tiết kiệm thời gian chi phí, mở rộng cơ hội việc làm và phát triển trong ngành Dược.

Tuyển sinh lớp chuyển đổi VB2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh lớp chuyển đổi VB2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sóc sức khỏe ngày càng gia cao kéo theo nhu cầu tiêu thụ các loại dược phẩm như thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe… ngày càng gia tăng. Chính vì vậy các công ty, xí nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm ngày càng tăng cường sản xuất, mở rộng hệ thống phân phối. Do đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Dược ngày càng cao ở nhiều vị trí như: sản xuất, marketing dược, trình dược viên, kiểm nghiệm thuốc, quản lý chất lượng thuốc… Nhận thấy được những cơ hội việc làm trong ngành Dược, hiện nay nhiều người dù đã tốt nghiệp ở ngành khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tạo thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Đào tạo lớp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM học ngoài giờ hành chính, khung thời gian học linh hoạt tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có cơ hội đi học.

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một ngành bất kỳ và có nguyện vọng đi học thêm ngành Dược.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM là 20 tháng, trong thời gian theo học tại trường sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên sâu ngành Dược, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức, kỹ năng và tay nghề để làm việc trong ngành Dược.

Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy thí sinh có thể thu xếp nộp hồ sơ xét tuyển về trường nếu như có nguyện vọng theo học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo thông tin dưới đây.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top