Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp THPT năm 2020 có nên đăng ký học Cao đẳng Dược hay không?

Là một ngành học có lợi thế về cơ hội việc làm cao hơn rất nhiều so với ngành nghề khác nên việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có nên học Cao đẳng Dược?

Với những cơ hội việc làm mà ngành Dược đem lại trong tương lai thì nhiều thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có nhu cầu mong muốn theo học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, hệ đào tạo chính quy là hình thức đào tạo theo các khóa học tập trung toàn bộ thời gian do cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp thực hiện để đào tạo các trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng.

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có nên học Cao đẳng Dược?

Trước khi muốn đăng ký theo học các thí sinh cần dành thời gian tìm hiểu thông tin về ngành học, ngành Dược là ngành trực thuộc trong khối ngành sức khỏe có nhiệm vụ tư vấn người bệnh sử dụng thuốc để phòng ngừa, điều trị các bệnh lý có liên quan.

Thực tế ngành Dược là ngành có vai trò then chốt trong công tác điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh, tốt nghiệp khối ngành này các Dược sĩ có thể đảm nhận các công việc như tư vấn bán và sử dụng thuốc, Nghiên cứu và sản xuất Dược phẩm, Phối hợp với các bác sĩ để kê đơn thuốc hiệu quả cho người bệnh. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn trẻ cũng có thể mở quầy thuốc kinh doanh cho riêng bản thân mình

Tuy nhiên, hiện nay số lượng nhân lực ngành Dược ở nước ta còn rất hạn chế, nhất là ở các vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế khó khăn chưa có nhiều các dịch vụ y tế cũng như bảo vệ sức khỏe. Vì thế đây chính là cơ hội tốt nếu như các bạn trẻ biết nắm bắt và đăng ký học Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 2

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Thực hiện công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước hoặc các thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 là có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường.

Theo đó, sinh viên học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng các quyền lợi sau đây:

  • Các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành Dược dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người Dược sĩ giỏi.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ giúp quá trình dạy – học diễn ra thuận lợi nhất.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Nhà trường giới thiệu công việc ổn định với mức lương tương xứng.

Với những lợi thế nêu trên, thí sinh có thể yên tâm theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần lo lắng đến cơ hội việc làm sau này.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết cùng các hệ đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu thì bạn có thể liên hệ đến một trong các địa chỉ dưới đây:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top