Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 tuyển sinh cử nhân Cao đẳng Dược chính quy qua học bạ THPT

Để có cơ hội trở thành Dược sĩ và nhận được công việc cùng mức lương tốt trong tương lai, ngay từ hôm nay các em có thể làm hồ sơ ứng tuyển chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 26 3
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Việc sinh viên tốt nghiệp ra trường, có trong tay tấm bằng cử nhân chuyên ngành Dược được coi là tấm vé thông hành, giúp các em dễ dàng trong vấn đề lựa chọn công việc cũng như có được cơ hội việc làm tốt cùng mức thu nhập cao trong tương lai. Khi hiện nay ngành Dược được đánh giá là ngành nghề tiềm năng nhất trong xã hội. Năm 2020 để có cơ hội trở thành cử nhân ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, các em cần tham khảo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ bây giờ.

Cao đẳng Dược Pasteur HCM tuyển sinh thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường ngành Dược cũng như mong muốn theo học của các bạn trẻ. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH.

Dễ nhận thấy trong khi nhiều trường ĐH, CĐ khác tuyển sinh qua điểm thi THPT ít nhiều sẽ gây khó dễ cho thí sinh thì hình thức xét tuyển thẳng qua học bạ sẽ giúp các em gia tăng cơ hội và thuận tiện trong quá trình nhập học. Cũng trong mùa tuyển sinh mới này quy chế xét tuyển trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng thêm cho các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Đây đều là những ngành học tiềm năng và được đánh giá là thiếu nhân lực ở nhiều vị trí. Đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 20 2
Thí sinh tham gia xét tuyển cần là người đã tốt nghiệp THPT

Thủ tục cần có khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang nằm trong TOP những trường Cao đẳng đào tạo Y dược tốt nhất hiện nay. Với thâm niên giảng dạy trong nhiều năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hứa hẹn trở thành địa chỉ số 1 để các bạn trẻ có thể chọn lựa. Ngoài đảm bảo tốt điều kiện về trình độ học vấn, năm 2020 thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo quy định của trường
  • 02 Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo mẫu để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên Website. Với cách đăng ký này giúp các em tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại và đơn giản hóa thủ tục.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top