Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 “một phát ăn ngay”

Để chắc chắn cơ hội trúng tuyển ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần nắm được các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 mà Nhà trường yêu cầu.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 1 11 19

Những ai có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Những ai có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Để trở thành một Dược sĩ giỏi khoác lên mình tấm áo blouse trắng thì trước khi đăng ký học các thí sinh cần tìm hiểu địa chỉ học uy tín, có thể đảm bảo chất lượng chuyên sâu cho ngành học của mình. Thực tế, môi trường đào tạo là cái nôi giúp người học có thể phát triển bản thân, trau dồi kiến thức và là nơi đào tạo kĩ năng để tìm kiếm việc làm, đảm bảo có thể đảm nhận tốt công việc mình phụ trách sau này.

Hiện tại, chúng ta cũng không quá khó để tìm kiếm một địa chỉ học ngành Dược uy tín, tuy nhiên để đảm bảo đủ chất lượng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã trực tiếp kiểm tra và giao chỉ tiêu cho số ít trường. Do đó, để chọn được một địa chỉ học Cao đẳng Dược cũng như các khối ngành khác uy tín, đảm bảo đầu ra thí sinh cần cân nhắc một số các yếu tố sau như môi trường học tập, cơ sở vật chất thực hành, dụng cụ thí nghiệm đầy đủ, giáo trình được thiết kế bài bản, giảng viên có chuyên môn và cam kết cơ hội việc làm cho các thí sinh sau khi tốt nghiệp.

Những yêu cầu về một địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2020 đều là những tiêu chi mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã, đang và tiếp tục thực hiện. Vì thế đây là địa chỉ học mà rất nhiều bạn trẻ khao khát được tiếp thu kiến thức, gầy dựng tương lai sau này.

Nhận thấy được những mong muốn của các thí sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, các thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá là có thể đăng ký theo học. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được giới thiệu 100% việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Xet Tuyen Truc Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 27 3

Các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 “một phát ăn ngay”

Các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 “một phát ăn ngay”

Sau khi đã chọn được ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 uy tín các thí sinh cần gửi hồ sơ đăng ký học về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để bảo đảm quyền lợi cho mình. Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những giấy tờ có trong hồ sơ trên các thí sinh có thể gửi về Nhà trường với các cách sau đây:

  • Gửi Hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh.
  • Đăng ký trực tuyến trên website chính của Trường

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết cùng các hệ đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu thì bạn có thể liện hệ đến một trong các địa chỉ dưới đây:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top