Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp cấp 3 các thí sinh có cơ hội theo học ngành Điều dưỡng

Với những điều kiện cùng quy chế tuyển sinh mở rộng, hiện nay thí sinh tốt nghiệp cấp 3 hoàn toàn có đủ điều kiện trình độ học vấn để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 29 6

Tốt nghiệp cấp 3 các thí sinh có cơ hội theo học ngành Điều dưỡng

Theo nhiều đánh giá của các chuyên gia đầu ngành Giáo dục thì việc thí sinh lựa chọn theo học chuyên ngành Điều dưỡng sẽ giúp các em giảm thiểu nguy cơ thất nghiệp. Bởi ngành Điều dưỡng là ngành có vị trí và vai trò quan trọng trong xã hội. Dù ở thành thị hay nông thôn thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe vẫn là mãi mãi. Đây cũng là lý do khiến nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày một trở lên khán hiếm ở nhiều vị trí.

Đào tạo 3 năm sở hữu bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Nhằm đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc các thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2020.

Theo quy định của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB – XH, thời gian đào tạo chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sẽ là 3 năm. Trong 3 năm học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc của một người Điều dưỡng. Đảm bảo sinh viên có thể nắm chắc những kiến thức chuyên sâu trong nghề và đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ky xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Chỉ cần đảm bảo yêu cầu về mặt hồ sơ và trình độ học vấn đã tốt nghiệp cấp 3, thí sinh hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 15 7

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Với phương châm học gắn liền lý thuyết với thực hành, Nhà trường chú trọng tới việc giảng dạy nâng cao tay nghề cho sinh viên ở các chuyên ngành như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Xét nghiệm… Bên cạnh đó Nhà trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất để đảm bảo công việc về sau.

Đối với một sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng kỹ năng mềm đó chính là những kỹ năng giao tiếp khách hàng, thấu hiệu, lắng nghe… Đây đều là những kỹ năng vô cùng quan trọng mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng có thể đảm bảo được cho sinh viên trong quá trình theo học.

Với những lợi thế trên theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính một quyết định đúng đắn. Để đăng ký theo học các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có vấn đề gì các em có thể liên hệ lại trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được tư vấn miễn phí.

 Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top