Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường có được đứng tên chủ quầy thuốc?

Với mong muốn được làm chủ công việc nhiều thí sinh theo học Cao đẳng Dược ra trường hi vọng mở quầy thuốc riêng. Tuy nhiên giá trị bằng cấp này liệu có phù hợp?

Sở hữu bằng Cao đẳng Dược để mở quấy thuốc tư nhân

Sở hữu bằng Cao đẳng Dược để mở quấy thuốc tư nhân

Làm dược sĩ tư nhân là mơ ước của nhiều bạn trẻ khi có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bởi đây là công việc đơn giản, tự chủ, thu nhập tốt và phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên nhiều em vẫn còn thắc mắc liệu tấm bằng chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy có đáp ứng đủ điều kiện mở quầy thuốc?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược HCM Có được đứng tên chủ quầy thuốc?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thuộc sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy để đảm bảo chất lượng đầu vào, Nhà trường sẽ phải tuân thủ theo quy định xét tuyển của Bộ Lao động TB&XH. Các thí sinh sau khi học tập tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định hiện hành. Theo quy định của chính phủ ban hành Nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 9/8/2006 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Dược tại khoản 4, Điều 15, điểm b, c, d quy định:

Chủ quầy thuốc phải có bằng từ Trung cấp Dược (Trung cấp Dược hệ đào tạo 2 năm) trở lên có thời gian thực hành ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ quầy thuốc, chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp hay người quản lý tủ thuốc Trạm y tế. Chính vì vậy, sau khi học tập và tốt nghiệp ngành Dược tại Cao đẳng Dược chính quy các em phải có thời gian thực hành, làm việc tại các cơ sở về ngành Dược như: Nhà thuốc, quầy thuốc của bệnh viện, tư nhân… sau thời gian này mới được phép đứng tên chủ quầy thuốc. Ngoài công việc làm tại nhà thuốc, sinh viên cũng có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau như: Trình dược viên, quản lý thuốc, bán thuốc, dược sĩ….. khi công việc người Dược sĩ hiện nay vô cùng đa dạng và tiềm năng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc tốt nhất

Muốn được đứng tên chủ quầy thuốc đòi hỏi bạn phải có một kiến thức vững chắc trong lĩnh vực ngành Dược, cũng như kinh nghiệm của bản thân. Vì thế nếu muốn có được điều này sinh viên có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường luôn được đánh giá cao chất lượng dạy và học quá nhiều năm liền. Tại đây sinh viên sẽ có cơ hội học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đặc biệt,là cơ hội được thực hành trong lĩnh vực Dược phẩm tại phòng thí nghiệm, công ty Dược phẩm mà Nhà trường liên kết. Điều này sẽ giúp sinh viên đúc rút được kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đảm bảo kết thúc 3 năm học sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, ngành nghề để tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau.

Không chỉ có chất lượng học tập tốt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng được nhiều thí sinh yêu thích khi áp dụng điều kiện tuyển sinh chuyên ngành Dược đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy các em cần đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt. Đảm bảo được những tiêu chí trên Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng, miễn thi.

Nếu yêu thích ngành nghề này, hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Passteur TP HCM ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top