Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn với cơ hội việc làm cao đầu vào dễ

Để có thể chọn cho mình một trường có đầu vào dễ, cơ hội việc làm cao, thí sinh không nên bỏ qua chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng. Một ngành học có tiềm năng lớn trong tương lai.

Chọn học Cao đẳng Dược chính quy để sớm ổn định việc làm

Chọn học Cao đẳng Dược chính quy để sớm ổn định việc làm

Trong  bối cảnh nguồn nhân lực của nhiều ngành nghề đang trở lên dư thừa như hiện nay thì việc chọn những ngành học có cơ hội việc làm lớn, đa dạng môi trường làm việc chính là một quyết định phù hợp với nhiều bạn trẻ. Trong tất cả những ngành học hiện có thì Dược chính là chuyên ngành được nhiều thí sinh “chọn mặt gửi vàng”.

Ngành Dược có cơ hội việc làm tiềm năng

Ngành Dược đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng, có thể thấy nguồn nhân lực trong ngành Dược đang thiếu trầm trọng tại các bệnh viện, công ty không đủ đáp ứng được cho nhu cầu của xã hội. Đứng trước hiện trạng này, nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học ngành Dược.

Về cơ bản khi học tập trong ngành này sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bệnh viện, hoặc cũng có thể chọn cho mình công việc trình dược viên, quản lý thuốc tại các công ty dược phẩm, phân phối thuốc… Những ngành nghề liên quan đến Dược phẩm sinh viên đều có thể lựa chọn. Tuy nhiên để có cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi, chuyên môn và trình độ tốt thì ngay từ bây giờ các bạn thí sinh cần phải chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng cũng như vừa sức với lực học của bản thân.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn để sớm ổn định đầu ra

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn để sớm ổn định đầu ra

Cao đẳng Dược HCM có cơ hội trúng tuyển đầu vào cao

Là một trong những ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nắm bắt được điều này, nhiều thí sinh đã đăng ký theo học ngành Dược với nguyện vọng tìm được việc làm ưng ý ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhận thấy lực học của bản thân không quá nổi bật nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển học ngành Dược tại các trường cao đẳng vì phù hợp với năng lực, hơn nữa điều kiện xét tuyển cũng đơn giản hơn. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo được rút ngắn so với bậc đại học, vì vậy sinh viên có thể sớm hoàn thành chương trình đào tạo, ổn định việc làm và cuộc sống. Là một trong những đơn vị đào tạo khối ngành Y dược uy tín chất lượng tại khu vực TPHCM được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Năm 2019, thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước. Ngoài đảm bảo được điều kiện chính là đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thí sinh cũng cần quan tâm tới những yếu tố sau:

  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên;
  • Có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược tại trường;
  • Thí sinh tham gia xét tuyển phải có lý lịch trong sạch, không thuộc những trường hợp phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đúng quy chế, thí sinh đảm bảo được những điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc 3 năm học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và tấm bằng này có giá trị tuyển dụng trên toàn quốc. Trong năm học mới, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu Cao đẳng Dược đề ra. Vì thế để nâng cao cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top