Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp Cao đẳng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Cao đẳng cần đảm bảo những điều kiện gì? Thời gian đào tạo trong bao lâu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM?

Tốt nghiệp Cao đẳng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM?

Tương lai phát triển của ngành Dược

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, được đánh giá là một trong những ngành không thể thiếu trong toàn bộ quá trình hoạt động của ngành Y tế nên hiện nay sinh viên theo học ngành Dược chính là quyết định đúng đắn nhất, sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, đặc biệt là sẽ không phải sống trong nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Sinh viên theo học ngành Dược sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về lịch sử phát triển của ngành và các kỹ năng sử dụng, điều chế và phối hợp thuốc cho bệnh nhân. Đối với những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau thời gian đào tạo đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm khi để đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM cần điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM cần điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM cần điều kiện gì?

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo của sinh viên lên hàng đầu, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để sinh viên học tập, đặc biệt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược có đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học.

Năm 2019, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TP HCM với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện: Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Xây dựng…có phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt. Qua đây có thể thấy bạn hoàn toàn đủ điều kiện để theo học ngành Dược tại Trường.

Thời gian đào tạo:

  • Thời gian đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng là 20 tháng, đây cũng là mốc thời gian đào tạo được áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đặc biệt, với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà Trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top