Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm hiểu về giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Dược vốn được đánh giá là ngành học tiềm năng và mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên. Vậy hiện nay các đơn vị tuyển dụng đánh giá tấm bằng Cao đẳng Dược thế nào?

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 5 3
Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Tấm bằng Cao đẳng Dược trong xã hội hiện nay

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ đào tạo. Nếu có ý định theo học ngành Dược thì trước tiên thí sinh cần lựa chọn được một cơ sở đào tạo chính quy có chất lượng đạt chuẩn. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một cơ sở đào tạo chính quy, chuyên sâu vào các chuyên ngành Vật lý trị liệu, Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm…và là một địa chỉ chất lượng, uy tín, được nhiều thế hệ phụ huynh và sinh viên lựa chọn.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật hành nghề Khám chữa bệnh và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Với tấm bằng này sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở với những công việc tiềm năng. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc là rất lớn, trong khi đó số lượng  Dược sĩ lành nghề hiện nay còn tương đối hạn chế. Sau khi học ngành này, Dược sĩ có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Cụ thể, có thể đảm nhận những công việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty … từ cấp trung ương tới địa phương.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 1 8
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng được nhiều thí sinh và phụ huynh đánh giá cao hàng năm. Năm 2020 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các ngành học: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT các em cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để nhằm đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ hôm nay. Sau khi có kết quả trúng tuyển Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top