Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học ngành Dược: Muốn thất nghiệp cũng khó

Nhờ nhu cầu sử dụng nhân lực, cũng như nhu cầu chăm sóc, điều trị bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao khiến nhiều các Dược sĩ ra trường muốn thất nghiệp cũng khó.

 

Dược Sĩ

Ngành Dược là ngành luôn có chỗ đứng trong xã hội

Ngành Dược là ngành luôn có chỗ đứng trong xã hội

Nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe vẫn luôn được coi trọng ở tất cả mọi thời đại. Đặc biệt là khi xuất hiện nhiều dịch bệnh mới như dịch Covid-19 thì cuộc chạy đua về việc tìm vắc-xin và thuốc điều trị càng mạnh mẽ hơn cả. Do đó các chuyên gia đầu ngành nhận định: “Học ngành Dược trong muốn thất nghiệp cũng khó”.

Ai cũng biết rằng, “có sức khỏe là có tất cả”. Thực tế khi theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, các bạn không chỉ có một công việc ổn định, chế độ đãi ngộ tốt mà còn nắm chắc trong tay những kiến thức Y học có thể vận dụng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình.

Đặc biệt là khi dịch bệnh còn đang hoành hành ở nước ta cũng như trên thế giới hiện nay thì các Dược sĩ còn có một chỗ đứng cao trong xã hội. Không chỉ là trở thành các Dược sĩ tư vấn và sử dụng thuốc mà khi tốt nghiệp ngành Dược tại các trường ĐH, CĐ các Dược sĩ còn tiếp tục tham gia nghiên cứu quá trình ứng dụng, sản xuất vận hành các loại thuốc để điều trị cho từng căn bệnh cụ thể. Vì thế ngành Dược vốn không phải là ngành đơn thuần, hay dễ dàng thất nghiệp như nhiều ngành học khác.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 20 2

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2020

Nhằm đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Khi theo học tại trường các sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản, chuyên sâu về ngành học kết hợp với các buổi thực hành môn học trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Nhờ quy trình dạy học, thực hành khép kín mà các thí sinh theo học có thể vận dụng kiến thức được học vào công việc cụ thể ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Theo quy định của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB – XH, thời gian đào tạo chương trình học Cao đẳng Dược chính quy sẽ là 3 năm. Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Ngoài Cao đẳng Dược, năm 2020 Nhà trường còn mở rộng và đào tạo rất nhiều ngành học khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top