Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Ngành Dược là ngành học như thế nào?

Tìm hiểu những định hướng của ngành Dược lại sẽ giúp các bạn trẻ có cơ hội học tập để đảm bảo cơ hội việc làm cũng như có một mức lương và chế độ đãi ngộ tốt.

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Ngành Dược là ngành học như thế nào?

Ngành Dược là ngành học như thế nào?

Ngành Dược là ngành học nghiên cứu, bào chế và sử dụng Dược phẩm để chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Theo đó, Dược sĩ chính là những người hoạt động trong ngành Dược có nhiệm vụ và chức năng chính là phối hợp cùng với bác sĩ để theo dõi bệnh tình, quá trình sử dụng thuốc chữa bệnh để đưa ra nhận định bệnh nhân đó có tác dụng với thuốc hay không.

Ngoài công việc đó, ngành Dược còn là ngành học nghiên cứu, bào chế thành phẩm thuốc để ứng dụng điều trị bệnh. Do đó các công việc của người Dược sĩ vô cùng tiềm năng mà có thể đảm bảo sự ổn định cho người học sau này.

Theo giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đánh giá chung, những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc cao đẳng có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm được một vị trí tương xứng trong ngành tại công ty dược, bệnh viện, các viện nghiên cứu dược liệu,… Do đó, nếu còn băn khoăn về việc lựa chọn ngành học thì ngành Dược là ngành bạn không nên bỏ qua trong kỳ tuyển sinh năm học 2020.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 4 12

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2020

Nhằm đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo quy định của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB – XH, thời gian đào tạo chương trình học Cao đẳng Dược chính quy sẽ là 3 năm. Trong 3 năm học chuyên ngành Dược sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, đồng thời được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc của một người Dược sĩ. Đảm bảo sinh viên có thể nắm chắc những kiến thức chuyên sâu trong nghề.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Ngoài Cao đẳng Dược, năm 2020 Nhà trường còn mở rộng và đào tạo rất nhiều ngành học khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top