Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020 có chuyên môn tốt

Việc tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, chính là bước đệm vững chắc giúp sinh viên có cơ hội trở thành người Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 10 4
Tuyển sinh chuyên ngành Dược năm 2020

Địa chỉ nên nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Dược là một trong những ngành có vai trò quan trọng đặc biệt trong chu trình hoạt động của ngành Y. Lựa chọn chuyên ngành này sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp, công ty, nhà thuốc, bệnh viện… Tuy nhiên, để có thể sở hữu những công việc tiềm năng và mức lương hậu hĩnh, buộc bạn phải trở thành người Dược sĩ có chuyên môn tốt. Đây cũng chính là lý do vì sao khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh nên chọn cho mình một địa chỉ tin cậy, chuyên môn tốt.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược, uy tín, chất lượng mà thí sinh có thể tham khảo. Không chỉ có phương pháp đào tạo chuẩn, Nhà trường đã minh chứng khi đưa mô hình giáo dục Bệnh viện – Trường Y để nâng cao tay nghề cho các sinh viên theo học bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đây cũng chính là lý do mà phần lớn sinh viên tốt nghiệp của trường đều được các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước săn đón.

Vì thế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín mà thí sinh không nên bỏ qua khi có ý định theo học Cao đẳng Dược hay những chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 13 3
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Không dừng lại ở mô hình đào tạo đạt chuẩn, trong năm học mới để tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên có cơ hội theo học và phát triển nghề nghiệp của mình, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tạo mọi điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học. Theo đó, điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 không khác quá nhiều so với năm cũ. Thí sinh tham gia xét tuyển cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường và tham gia khóa đào tạo chính quy là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được các giảng viên đào tạo của Trường truyền đạt những kỹ năng kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cũng như kiến thức chuyên môn của ngành,… để khi ra trường các cử nhân có thể bắt tay vào luôn công việc được giao phó. Đặc biệt tại ngôi trường chuyên về lĩnh vực Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp là điều hoàn toàn có thể nếu thí sinh có lòng đam mê, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu và nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top