Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm hiểu lý do vì sao mức lương của các Dược sĩ luôn cao chót vót?

Không chỉ có cơ hội việc làm tốt mà hiện nay các Dược sĩ luôn được chi trả một mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Vậy lý do nào  khiến ngành học này có nhiều ưu ái đến như vậy?

Tiem Nang Nganh Duoc

Người Dược sĩ có vai trò như thế nào?

Người Dược sĩ có vai trò như thế nào?

Từ lâu, ngành Dược đã trở thành một ngành riêng biệt và có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Xét về đặc thù họ là những người tham gia vào quá trình nghiên cứu, sản xuất, bào chế, kiểm định, tư vấn người sử dụng thuốc hiệu quả. Ở nước ta, ngành Dược được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau, từ Đại học, Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… Với sự phát triển lớn mạnh như hiện nay thì dù tốt nghiệp bằng học nào thì các bạn trẻ cũng có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định và hưởng một mức lương vô cùng xứng đáng.

Thậm chí, nhiều bạn trẻ dù đã tốt nghiệp một tấm bằng cử nhân danh giá những vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thử sức trong một nghề mới có tiềm năng hơn. Tốt nghiệp ngành Dược, các Dược sĩ có thể đảm nhận vai trò sản xuất, nghiên cứu, kiểm định với các công việc như:

  • Sản xuất thuốc
  • Nghiên cứu về các loại Dược phẩm, Dược liệu
  • Kiểm định chất lượng thuốc
  • Marketing Dược
  • Trình Dược viên
  • Dược sĩ tư vấn sử dụng tại các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế.

Đây là những cơ hội việc làm tốt mà không phải ngành nghề nào cũng có được. Vì thế các bạn trẻ cần nắm bắt cơ hội, tránh tình trạng thất nghiệp trong tương lai.

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Thu nhập ngành Dược như thế nào?

Thu nhập ngành Dược như thế nào?

Chính vì nắm giữ vai trò quan trọng trong xã hội cũng như trong chu trình hoạt động của ngành Y nên mức lương của các Dược sĩ luôn ở mức cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Bên cạnh đó mức lương cũng còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: thâm niên, năng lực, đơn vị công tác…. Nhưng so với mặt bằng chung thì ngành Dược vốn dĩ vẫn được đánh giá cao hơn cả. Theo thống kê, mức thu nhập của các Dược sĩ dao động khoảng 15 – 25 triệu đồng/tháng.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng có chất lượng tốt, mức học phí phù hợp. Để nói về chất lượng đào tạo tốt và độ uy tín thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ mà mọi thí sinh không nên bỏ qua. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nhu cầu học có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top