Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những yếu tố thúc đẩy thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược chính quy

Chuyên ngành Dược là ngành học được đào tạo ở nhiều cấp bậc, trong đó bậc Cao đẳng Dược chính quy vốn được nhiều thí sinh lựa chọn nhất bởi nhiều điều kiện phù hợp.

Sap Xep Nha Thuoc1 (1)
Ngành Dược vốn là ngành học tiềm năng và mang đến những lợi thế lớn trong công việc

Tiềm năng trong công việc lớn

Nếu ở những ngành nghề khác cơ hội việc làm đang dần khép lại cũng như có sự đào thải lớn trong quá trình làm việc thì ngành Dược đang mang đến một việc làm rất tiềm năng ở nhiều vị trí công việc tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đa phần viên sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, kinh doanh dược phẩm, các trung tâm nghiên cứu, chế biến dược phẩm hay trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các cơ sở y tế nhà nước. Vì vậy khi theo học dược sĩ bạn sẽ có nhiều cơ hội về việc làm, công việc nhẹ nhàng, linh hoạt với mức thu nhập cao và đây cũng là cơ hội giúp các bạn khẳng định bản thân.

Công việc ngành Dược đa dạng

Trái lại với một số quan niệm thông thường khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược chỉ  có thể đi bán thuốc hoặc làm thuê cũng như công việc không có gì mới mẻ thì hiện nay phạm vi phạm hoạt động của nghề Dược rất rộng và linh hoạt. Thực tế rất nhiều Dược sĩ có trình độ có thể làm nhiều công việc cùng một lúc, khi vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện hoặc mở quầy thuốc tư nhân.

Không chỉ vậy, công việc trong ngành Dược vẫn được xem là nhẹ nhàng, phù hợp với mọi đối tượng. Vì thế với những bạn nữ nếu muốn tìm kiếm một công việc cùng mức thu nhập ổn định để có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình thì bên cạnh lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hay Hộ sinh thi học Cao đẳng Dược vẫn được coi là quyết định sáng suốt.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 11 5
Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Cơ hội học Cao đẳng Dược dễ dàng

Một trong những ưu điểm khiến chương trình học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn bởi điều kiện tuyển sinh đơn giản, chương trình học phù hợp với phần lớn điều kiện của thí sinh.

Năm 2020, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược  Pasteur được đơn giản hóa. Khi Nhà trường chỉ yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đều có cơ hội theo học tại Nhà trường. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, cơ hội trúng tuyển lớn, công việc dễ dàng, thu nhập ổn định. Hiện lựa chọn học Cao đẳng Dược đang là điểm sáng của nhiều thí sinh năm nay. Nếu có nhu cầu theo học thí sinh có thể đăng ký bằng cách gửi hồ sơ trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top