Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cần làm gì để sinh viên Cao đẳng Dược ra trường dễ kiếm việc làm?

Ngoài việc sở hữu bằng cập cùng kiến thức chuyên môn tốt, sinh viên chuyên ngành Dược cũng cần có những bí quyết riêng để xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

1xu The Ban Tre Theo Hoc Nganh Duoc
Ngành Dược mang đến những xu thế cùng tiềm năng trong ngành Dược

Xác định công việc bản thân mong muốn

Mục tiêu công việc chính là yếu tố đầu tiên các em cần các em cần phải xác định trước khi xin việc. Hiện nay công việc ngành Dược rất đa dạng khi bạn có thể đảm nhận được những công việc như: trình dược viên, dược sĩ, quản lý, sản xuất thuốc, marketing Dược….

Nhìn nhận vào tinh chất của công việc các em nên xác định xem tính cách cùng năng lựa hiện có của mình có đáp ứng tốt được yêu cầu công việc hay không. Sau đó nên tiến hành tìm hiểu chuyên sâu và nộp hồ sơ ứng tuyển cho các nhà tuyển dụng.

Tìm kiếm việc làm càng sớm càng tốt

Tìm việc sớm chính là một trong những điều thí sinh cần lưu ý. Thông thường khi đã nắm chắc được những kiến thức cốt lõi trong ngành Dược thông qua trường lớp cũng như từ kiến thức bản thân tự tìm tòi sinh viên có thể đi bắt đầu làm quen với công việc ngành Dược từ những công việc đơn giản nhất như bán thuốc, kiểm tra tên thuốc và phân loại thuốc. Đây đều là những công việc không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng nhưng lại mang đến cho sinh viên vô vàn những kinh nghiệm phục vụ tốt cho con đường sự nghiệp sau này.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 25 4
Để trở thành người Dược sĩ giỏi cần tìm một địa chỉ đào tạo chất lượng

Cần học tại một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt

Thực chất việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt chính là tiền đề giúp thí sinh đến gần hơn với công việc trong ngành. Khi thực tế cho thấy rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường không thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản trong công việc. Đó chính là lý do buộc người học phải tìm được một địa chỉ có chất lượng đào tạo tốt, chú trọng vào thực hành thay vì quá đặt nặng lượng kiến thức về mặt lý thuyết. Khi được học trong môi trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp sinh viên sẽ có thể trau dồi những kiến thực thực tế thông qua các giờ học thực tiễn, nhằm sau khi ra trường bản thân có thể rút ngắn được thời gian học việc tại các công ty dược phẩm, bệnh viên, nhà thuốc.

Được biết đến là một địa chỉ có chất lượng đào tạo tốt về ngành Dược cùng mức chi phí thấp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hàng năm được nhiều thí sinh, lựa để gửi gắm ước mơ tương lai cho con em mình. Khi Nhà trường là một trong số ít những trường Cao đẳng chú trọng đào tạo theo mô hình thực tế, đi sâu vào kiến thức chuyên môn thông qua các tiết học thực hành thí nghiệm, quan sát trải nghiệm thực tế tại hệ thống bệnh viện của Nhà trường. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn liên kết với các công ty dược phẩm lớn, các bệnh viện, nhà thuốc để nhằm hỗ trợ sinh viên trong khâu tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Năm 2020 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược, Nhà trường còn chính thức tuyển sinh nhiều ngành nghề khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe.

Nếu sinh viên mong muốn bản thân ra trường có việc làm ngay cũng như có thể nắm chắc kiến thức nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu công việc của một người Dược sĩ thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một lựa chọn hợp lý dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.

Để giam gia tuyển sinh năm 2020, các em có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top