Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Phát triển bản thân cùng ngành học Cao đẳng Dược năm 2020

Không gò bó bản thân trong một công việc nhàm chán, chuyên ngành Dược luôn mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn trong công việc cùng cơ hội việc làm trên nhiều lĩnh vực.

Co Hoi Viec Lam Cao Dang Duoc Pasteur 25 4
Chuyên ngành Dược luôn được đánh giá cao trong tiềm năng cơ hội việc làm

Tìm hiểu về sự phát triển của chuyên ngành Dược

Khi lựa chọn bất cứ một ngành nghề nào chúng ta cũng đều phải xét đến yếu tố xã hội, nhu cầu của thị trường lao động cũng như khả năng hiện có của bản thân. Vì vậy để có thể lựa chọn được nghề nghiệp trong tương lai không phải là điều dễ dàng. Giữa vô vàn các ngành nghề trong xã hội, một ngành luôn được coi trọng trên thị trường lao động Việt Nam trong những năm gần đây và có những hứa hẹn tốt về tương lai phát triển đó chính nghề Dược.

Một điều đặc biệt tạo nên sức hút của ngành Dược bởi ngành có công việc rất đa dạng, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể sử dụng bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn để phát triển tại những công việc như: bán thuốc, trình dược viên, dược sĩ, sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc… Vô hình chung công việc của người Dược sĩ rất đa dạng và có thể làm việc được ở nhiều đơn vị từ bệnh viện, xuống trung tâm y tế, phòng khám cấp tỉnh, huyện địa phương, công ty dược phẩm…

Đặc biệt hiện nay dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển mạnh nên đây được coi là thuận lợi cho những người tốt nghiệp Cao đẳng Dược khi có thể làm nhiều công việc cùng một lúc để tăng thêm thu nhập.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 4
Lựa chọn học chuyên ngành Dược giúp bản thân có nhiều cơ hội việc làm

Nên học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp THPT

Hiển nhiên khi nhân lực ngành Dược đang trở lên thiếu hụt như hiện nay thì quyết định học chuyên ngành được đánh giá là lựa chọn đắt giá của nhiều thí sinh bên cạnh những ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Nối tiếp những thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược ở các năm trước, năm 2020 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Đối với những thí sinh lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp các em cần chuẩn bị mộ bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn:caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top