Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thực hiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 trên phạm vi toàn quốc

Hiện nay, do quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vì dịch Covid-19 nên nhiều thí sinh tại các tỉnh thành có dịch đang lo lắng không biết mình còn có cơ hội đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nữa hay không?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 24 7

Thực hiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 trên phạm vi toàn quốc

Thực hiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 trên phạm vi toàn quốc

Do tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, kỳ thi tốt nghiệp THPT lại đến gần nên nhiều thí sinh lo lắng không biết số phận mình sẽ ra sao, liệu có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Đứng  trước tình hình dịch bệnh Covid-19, Bộ đã thống nhất và đưa ra quyết định mới về Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Theo đó, học sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT tại Đà Nẵng sẽ không tham dự kỳ thi diễn ra vào các ngày từ 8 – 10/8. Thời gian dự thi tốt nghiệp THPT của thí sinh Đà Nẵng được biết sẽ được hoãn lại cho đến khi có thông báo mới từ chính quyền.

Đứng trước nhu cầu học tập lớn của nhiều các bạn trẻ nhưng do dịch bị ảnh hưởng nên Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nếu Kỳ thi tốt nghiệp THPT được chia làm 2 đợt thì Nhà trường cũng sẽ dành chỉ tiêu tuyển sinh cho các bạn thi tốt nghiệp đợt 2. Theo đó, chỉ cần các thí sinh đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì đều có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy vào bất kỳ thời gian nào. Theo đó, Nhà trường cũng thực hiện tuyển sinh trên cả nước. Các thí sinh bị hoãn thi có thể nộp hồ sơ vào đợt sau, sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 28 7

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Ngoài việc đào tạo Cao đẳng Dược các bạn trẻ còn có thể lựa chọn nhiều ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo như:

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn trẻ chính thức trở thành sinh viên của trường và được học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu với thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và được đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các thí sinh đăng ký học bằng cách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top