Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân – TPHCM

Rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gần khu vực Bình Tân – TPHCM để thuận tiện cho việc đi lại trong quá trình học tập.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở quận Bình Tân – TPHCM, bạn có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây).

Theo như kênh thông tin Y tế cho biết thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Y dược được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo có uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Theo thống kê có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được cho mình công việc tại các nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện,… Đây là một số liệu đáng tự hào khi không phải trường nào cũng có lượng sinh viên ra trường có việc làm và làm đúng ngành như sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân

Để có thể tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện đó là phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Đặc biệt, nhà trường còn có khung giờ đào tạo ngoài hành chính vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giúp cho các thí sinh có thể dễ dàng đi học mà không lo ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Bình Tân

Bên cạnh đó, để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ như:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có thể tới địa chỉ của nhà trường để nộp hồ sơ trực tiếp vào khung giờ làm việc của nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top