Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 kéo dài bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 sẽ được đào tạo chuyên sâu theo hình mô hình thực hành, không đào tạo kéo dài rườm rà những môn học không liên quan đến chuyên ngành nên có thời gian học ngắn hơn các chương trình khác. Vậy thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 kéo dài bao lâu?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 6 12

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 kéo dài bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 kéo dài bao lâu?

Vì là khối ngành có liên quan mật thiết đến sức khỏe con người nên thời gian học của các bạn sinh viên không những phải chú trọng đến chuyên môn, kiến thức mà cần phải có thời gian luyện tập, thực hành, nghiên cứu rất chuyên sâu. Với ngành Dược, các bạn trẻ cần phải học kiến thức về Dược phẩm, nhóm thuốc, nghiên cứu từng được chất chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Bên cạnh đó các bạn cũng cần nhận biết sự tương tác giữa các thuốc để tránh kê đơn thuốc nhầm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh cũng như sự uy tín của cửa hàng.

Với những Dược sĩ có định hướng công việc thực hiện tư vấn bán và sử dụng thuốc còn phải học cách giao tiếp, tư vấn người bệnh sử dụng thuốc sao cho hiệu quả nhất. Vì thế, thời gian học cho các bạn trẻ cần phải đảm bảo được các yếu tố trên.

Nhằm giúp các bạn trẻ xây dựng ước mơ để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thiết kế chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là 3 năm. Trong khoảng thời gian này các bạn trẻ sẽ được học trong mô hình đào tạo chuẩn với trang thiết bị y tế hiện đại và dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và có nhiều năm công tác trong nghề. Vì thế, với thời gian học ngắn nhưng các bạn trẻ đều tiếp tục được kiến thức học tốt, Sau khi hoàn thành chương trình học có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Hoc Phi Cao Dang Duoc Pasteur 26 1

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cao không?

Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc liệu rằng chương trình học chất lượng như vậy thì mức học phí có cao không? Thực tế, lấy cái tâm của người làm ngành Y Nhà trường luôn muốn tạo những điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn trẻ. Vì thế các bạn chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngay mà không cần lo lắng về mức học phí.

Năm 2021, để cân đối thu chí và phù hợp với hoàn cảnh kinh tế sau dịch, nhà trường sẽ tiếp tục cân nhắc để đưa ra mức học phí phù hợp nhất.

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top