Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 được quy định ở mức bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nâng cao cơ sở vật chất, chương trình đào tạo gắn liền thực tế và duy trì mức học phí Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 phù hợp.

Hoc Phi Cao Dang Duoc Pasteur 26 1

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 được quy định ở mức bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 được quy định ở mức bao nhiêu?

Hiện nay tại khu vực phía Nam có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược, mỗi một cơ sở sẽ áp dụng các mức học phí khác nhau. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 sẽ được áp dụng một mức học phí học tập vô cùng ưu đãi.

Tuy có mức học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo tại Nhà trường vẫn luôn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang không ngừng nâng cao vị trí của mình trong danh sách những trường tốt nhất cả nước trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Với chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã trở thành địa chỉ uy tín, tin tưởng để các thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm tương lai tri thức của một đời người.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định mức học phí Cao đẳng Dược TP HCM vô cùng phù hợp theo Nghị định của Chính phủ. Theo đó, khi nền kinh tế đang trên đà phục hồi sau dịch Covid-19 nên Nhà trường sẽ tiếp tục cân đối các khoản thu chi để đưa ra mức học phí phù hợp nhất, đáp ứng được tất cả yêu cầu học tập của các bạn trẻ.

Vì thế, nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường đào tạo có chất lượng tốt với mức học phí phù hợp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học bạn không nên bỏ qua.

Diem Chuan Cao Dang Duoc Pasteur 17 12

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top