Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 bao lâu được cấp bằng chính quy?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 được thực hiện theo đúng quy định của Bộ, đảm bảo sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành và có thời gian thực hành như một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 28 2

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 bao lâu được cấp bằng chính quy?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 bao lâu được cấp bằng chính quy?

Theo quy định chung của Bộ lao động Thương binh và Xã hội và được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ gói gọn trong vòng thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được lĩnh hội kiến thức chuyên ngành, cơ sở ngành và kỹ năng hành nghề Điều dưỡng. Đảm bảo kết thúc sau 3 năm học sinh viên sẽ có đủ tay nghề, kỹ năng để làm việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế trên toàn quốc hoặc làm Điều dưỡng viên xuất khẩu làm việc tại các nước phát triển bậc nhất trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật Bản.

Đặc biệt, với mục đào tạo sinh viên “Tốt nghiệp có việc làm ngay” nên ngay từ những ngày đầu thành lập Nhà trường đã chú trọng đến công tác đào tạo, đưa mô hình Bệnh viện – Trường Y vào khung chương trình học ngành Điều dưỡng. Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên giảng dạy cũng là những người có chuyên môn cao, kỹ năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây sẽ là người trực tiếp dẫn dắt, hướng dẫn sinh viên để các em có thể thuần thục chuyên môn với nghề.  Vì có chương trình đào tạo bản bản và đúng quy chế nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nhận được sự đánh giá cao của những đơn vị tuyển dụng, vì vậy họ luôn sẵn sàng chiêu dụng những sinh viên tốt nghiệp tại trường về làm việc.

Với quy chế tuyển sinh mở rộng, chương trình học chất lượng nên hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế khi đã nắm rõ thông tin tuyển sinh trong năm học mới thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Ho So Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 27 12

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM chính quy cần đạt chuẩn

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM chính quy cần đạt chuẩn

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH để đưa ra phương án tuyển sinh vừa mở ra cơ hội học tập cho thí sinh, vừa đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Cụ thể trong năm 2021, Nhà trường đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là những thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh, cũng như phục vụ công tác tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng diễn ra được tốt nhất. Năm 2021 thí sinh tham gia tuyển sinh cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Các em cũng có thể sử dụng cách Đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ. Sau khi nhận được hồ sơ tuyển sinh thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh trong thời gian sớm nhất để thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học trong năm 2021.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top