Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ 2 năm mở rộng cơ hội việc làm cho tương lai

Việc có kiến thức cùng bằng cấp tốt luôn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học, do đó lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ 2 năm hiện là quyết định sáng suốt của nhiều bạn trẻ.

Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 11 1
Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng HCM 2 năm

Năm 2021 nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ 2 năm

Hiện nay lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng HCM 2 năm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người. Ngoài những kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như trau dồi phẩm chất nghề nghiệp, đạo đức để trở thành một điều dưỡng viên giỏi, tâm huyết với nghề.

Vì thế, sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Điều dưỡng có thể sử dụng kiến thức, tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm hấp dẫn trong ngành Y dược tại các bệnh viện công, tư, phòng khám, trung tâm y tế…

Hiện nay chuyên ngành Điều dưỡng đang được các chuyên gia nhận định có nhiều tiềm năng, bởi nhu cầu tuyển dụng lớn cùng mức lương phù hợp.

Dao Tao Dieu Duong Gan Lien Thuc Hanh
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá cao chất lượng đào tạo hiện nay

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ 2 năm chất lượng

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường tiêu biểu đào tạo Y Dược chuyên sâu trên cả nước. Trường luôn nỗ lực thực hiện phương châm đào tạo chuyên sâu song song lý thuyết và thực hành  giúp sinh viên được trau đổi kiến thức, thành thạo kĩ năng tay nghề một cách tốt nhất. Nhà trường cũng chú trọng tập trung vào đội ngũ giảng viên có trình độ lâu năm, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ giảng dạy, theo dõi sát sao sinh viên trong quá trình học tập, thực tập đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên. Nhờ vậy, sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường đều nhận được những đánh giá cao từ các đơn vị tuyển dụng.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng HCM 2 năm trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia tuyển sinh ngoài đảm bảo được yêu cầu đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược, cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

Hoặc các em có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Việc lựa chọn đúng ngành nghề và được học tại một môi trường có chất lượng tốt luôn là tiền đề giúp các em đến gần hơn với công việc tiềm năng trong tương lai.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top