Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học xong Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh được cấp bằng gì?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 nhưng không biết sau khi học xong em được cấp bằng gì?

Học xong Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh được cấp bằng gì?
Học xong Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh được cấp bằng gì?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2019. Đây cũng là ngành nghề đang cần lượng nhân sự rất lớn mang đến cơ hội việc làm rộng mở cũng như mức thu nhập cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2019, Nhà Trường xét tuyển những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Ngoài điều kiện trên, thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển còn cần đảm bảo được một số điều kiện khác như: có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự,…

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 là hình thức xét tuyển, giúp các thí sinh không bị áp lực đầu vào hay lo lắng điểm chuẩn ngành Dược hệ Cao đẳng. Đây cũng chính là điều kiện xét tuyển mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra với 4 ngành học khác của Trường bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định mà Bộ Lao động thương binh và xã hội đề ra. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm rộng mở khi học ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM bao gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo trình độ Cao đẳng hệ Chính quy các ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Nhà Trường vận dụng mô hình đào tạo chuẩn Viện – Trường một cách triệt để, đây được xem là cơ sở cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học hiện đại, chất lượng giảng viên mà còn chú rèn luyện Y đức cho các thầy thuốc tương lai.

Nhà Trường xây dựng chương trình đào tạo giảm tối đa giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp tại các cơ sở y tế. Đây cũng chính là tiền đề giúp sinh viên ngành Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược có được kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Để nắm chắc nhất cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau đây và nộp hồ sơ xét tuyển đúng hạn mà Nhà trường đưa ra:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top