Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 cứ tốt nghiệp là có việc làm

Ngành Dược đang là ngành nghề đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, đây cũng là ngành được đánh giá là có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Nguồn nhân lực ngành Dược sĩ tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng

Theo thống kê sơ bộ của Bộ Y tế trong giai đoạn từ 2015 – 2020, thì cần phải bổ sung 10.886 Dược sĩ và 83.842 Điều dưỡng, từ nay đến năm 2020 số lượng Dược sĩ tại Việt Nam phải tăng gấp đôi so với hiện tại thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu nhân sự ngành Dược ở nước ta. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng như nhu cầu sử dụng Dược phẩm đang ngày càng tăng cao.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Việt Nam là một trong những nước có nguồn động thực vật và Dược liệu phong rất phong phú vì vậy số lượng công ty Dược đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, điều này càng khiến cho nguồn nhân lực Dược sĩ tại nước ta thiếu lại càng thiếu hơn. Sự thiếu hụt về nguồn nhân lực một mặt tạo nên áp lực cho toàn ngành Y tế nhưng cũng chính là cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Đại học Dược.

Ngành Dược có nhiều khả năng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học nhưng để tìm kiếm được cơ hội cho mình thì nhất định người học phải có chuyên môn vững, tay nghề cao, phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo có chất lượng tốt, xứng đáng để theo học. Về vấn đề này thì các bạn trẻ có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại TP HCM hay Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên khi theo học tại Trường sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ,…giúp sinh viên có thể làm được việc sau khi ra trường.

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật

Đây cũng là điều kiện để các thí sinh có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược các bạn có thể gửi hồ sơ về nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top