Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM có cần đến nơi dự thi?

Ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 mang sức HOT lớn khi các thông tin về ngành cũng như quy chế tuyển sinh tại các trường Y Dược nhận được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh và phụ huynh.

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Không giống như những năm trước đó, 2020 là năm tiếp nối những thành công của năm 2019 với nhiều đổi mới và cải cách trong vấn đề tuyển sinh Cao đẳng, Đại học. Đặc biệt trong lĩnh vực Y Dược, việc nới lỏng quy chế cũng như các trường chủ động trong vấn đề tuyển sinh của các trường là điều kiện mở ra nhiều cơ hội học tập đến những thí sinh có mong muốn học tập tại Trường.

Không cần đến nơi dự thi nếu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Trước đó, Bộ LĐTB&XH quyết định lấy điểm thi THPT làm căn cứ để xét tuyển Đại học và Cao đẳng. Với quyết định này, những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ không cần đến trường dự thi.

Cụ thể, tại mỗi tỉnh, thành phố sẽ có ít nhất một cụm thi do sở GD & ĐT tỉnh đó chủ trì và Trường Đại học chủ trì. Cụm thi do Bộ GD&ĐT chủ trì dành cho những thí sinh không dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Nói một cách dễ hiểu thì những thí sinh không có nguyện vọng học Đại học, Cao đẳng sẽ đăng ký tham cụm thi tốt nghiệp THPT do sở GD&ĐT chủ trì.

Điều đó có nghĩa, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đăng ký tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh của mình và dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Khi xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể tự mình lựa chọn phương thức đăng ký tuyển sinh dựa theo nhu cầu và điều kiện của mình như: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Như vậy bạn có thể thấy rằng, chỉ cần một thiết bị kết nối internet là bạn cũng đã có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại ngôi trường danh giá như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải mất thời gian hay tiền bạc trong việc đến tận nơi đăng ký.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi cả nước

Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020?

Những thí sinh có mong muốn học tập tại địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cần chuẩn bị tâm lý đảm bảo điều kiện học tập và có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh các giấy tờ cần thiết. Điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM năm nay khá đơn giản giống với năm 2017 khi thí sinh chỉ cần đảm bảo: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó thí sinh chuẩn bị cho mình đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Học tập tại địa chỉ trường Cao đẳng Dược TPHCM như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội thuận lợi để các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi lĩnh vực Dược học có cơ hội phát triển. Hiện Nhà trường thu nhận hồ sơ vào tất cả các ngành trong tuần theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục để có thể nhanh chóng bắt tay vào sự nghiệp học tập.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top