Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh nộp hồ sơ có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Với quy chế tuyển sinh thẳng, bỏ quy định về mức điểm chuẩn đầu vào, năm 2020 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ sẽ có cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 27 7
Chương trình tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Tốt nghiệp THPT/ BTVH có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Để sớm tìm được cho mình những công việc phù hợp cùng mức thu nhập ổn định trong xã hội, năm 2020 khá nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT/ BTVH đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, khi điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi chỉ cần các em đã tốt nghiệp cấp 3. Dễ nhận thấy với hình thức tuyển sinh này đã giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển và giảm áp lực về thi cử một cách tốt nhất.

Ngoài đảm bảo điều kiện về trình độ học vấn, thí sinh bắt buộc phải làm thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu. Căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi được tốt nhất cho thí sinh.

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể hoàn thành các bước đăng ký tuyển sinh qua hình thức Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Chỉ cần đảm bảo tốt 2 yêu cầu trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Ho So Xet Tuyen Cao Dang Dieu Duong Pasteur 21 7
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến những lợi thế gì?

Không phải ngẫu nhiên chương trình học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy vốn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hiện nay với sự chú trọng về chất lượng đào tạo cùng hình thức giảng dạy nên mô hình học tập Cao đẳng  Điều dưỡng đang ngày càng được đánh giá cao. Vì thế với những thí sinh không đủ may mắn trúng tuyển ĐH thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính là một quyết định sáng suốt.

Năm 2020 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Nhà trường sẽ được hưởng những lợi thế sau trong chương trình đào tạo:

  • Tiết kiệm thời gian: Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ học trong thời gian 3 năm, theo đúng quy định của Bộ. Trong thời gian 3 năm học các em sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt thời gian học được rút ngắn lên kéo theo đó là chi phí học tập cùng ăn ở cũng được tối đơn, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Đầu vào đơn giản: Việc áp dụng hình thức xét tuyển thẳng luôn là một lợi thế lớn giúp thí sinh giảm áp lực và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ nguyện vọng đầu tiên.
  • Bằng cấp giá trị:Trước sự phát triển vượt bậc của ngành Điều dưỡng như hiện nay thì dù sinh viên tốt nghiệp bậc ĐH hay CĐ các em cũng dễ dàng tìm được công việc phù hợp chỉ cần bản thân là người có năng lực và đảm bảo tốt trình độ tay nghề.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Thí sinh đảm bảo tốt yêu cầu chính Nhà trường đưa ra đều có thể làm hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top