Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Theo học Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được thực hành môn học ở đâu?

Thực tập là quá trình quan trọng giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế. Vậy học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực tập tại đâu?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 19 7

Theo học Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được thực hành môn học ở đâu?

Theo học Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được thực hành môn học ở đâu?

Ở bất kỳ ngành nghề nào, người lao động cần đảm bảo được trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc để đáp ứng được yêu cầu công việc đưa ra, tuy nhiên việc này có thể rất khó khăn đối với các sinh viên mới ra trường. Do đó, để làm được điều này thì các bạn sinh viên cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chuyên sâu cả về lý thuyết và thực hành, nhưng không phải trường học nào cũng làm tốt vấn đề đó. Đặc biệt với lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe, Y Dược, tính mạng của người bệnh thì công tác thực tập càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, tất cả các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng không chỉ được học lý thuyết với các giáo trình đạt chuẩn mà còn có cơ hội thực hành, nghiên cứu chuyên sâu về Dược, Nghiên cứu và bào chế Dược phẩm tại Nhà trường, các doanh nghiệp dược phẩm và các đơn vị liên kết với Nhà trường. Đây không chỉ là cơ hội giúp các bạn sinh viên hiểu biết về một thế giới khác ngoài trường học mà còn có cơ hội được tiếp xúc, tiếp cận với những kiến thức, những bài học thực tế bổ ích không có trong sách vở, đồng thời có cơ hội va chạm với nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội để có thể linh hoạt hơn trong cách xử lý công việc sau này. Tất cả điều đó giúp bạn hình thành một phản xạ tự nhiên có thể nhanh chóng phân tích, phán đoán và tìm ra hướng giải quyết, điều trị cho bệnh nhân tốt nhất. Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sẽ nắm trong tay kiến thức, kỹ năng thực hành, giao tiếp cần có của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trên thực tế không ít sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù còn đang ngồi trên ghế Nhà trường đã được các nhà tuyển dụng chọn lọc để làm việc và được  hưởng một mức lương cùng chế độ đãi ngộ rất xứng đáng. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là vinh dự đối với sinh viên mà còn là động lực quan trọng để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nỗ lực trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trên cả nước.

Theo đó các sinh viên theo học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có 2 đợt thực tập vào năm thứ 2 và thứ 3, đồng thời trong suốt quá trình học các học viên cũng được học kiến thức chuyên môn đan xen với các buổi thực hành để lồng ghép kiến thức cũng như ghi nhớ và vận dụng nhuần nhuyễn.

Dao Tao Mo Hinh Benh Vien Truong Y Pasteur 6 9

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Sau nhiều năm giảng dạy và đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nhận được nhiều thành quả và đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Có được thành quả lớn này là bởi Nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập, thực hành của các sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy, trường luôn tuyển chọn những giảng viên có học hàm giáo sư và tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ làm công tác giảng dạy. Do đó, khi theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương và khả năng thực hành nghề Dược.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với việc thực hành, đảm bảo những kỹ năng chuyên môn cần có của một người Dược sĩ.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top