Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 có khó không?

Tiềm năng phát triển ngành Dược trong xã hội hiện nay là điều không thể phủ nhận, nhưng việc theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 có khó không nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Dao Tao Duoc Si Cao Dang Pasteur 30 6

Cần có khả năng gì để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp?

Cần có khả năng gì để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp?

Với tiềm năng phát triển vượt bậc, ngành Dược hiện nay đang được đánh giá cao tại thị trường lao động ở cả trong và ngoài nước, đặc biệt là khi thuốc điều trị và vắc-xin phòng Covid-19 đang trở thành cuộc đua của nhiều nước trên thế giới. Vì thế, một sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt cùng mức lương phù hợp với năng lực bản thân. Theo đó, để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì càn cần có những yếu tố sau:

  • Chuyên môn nghề nghiệp tốt ở nhiều lĩnh vực
  • Dược sĩ phải có kỹ năng giao tiếp tốt với người bệnh, nhất là trong quá trình tư vấn, giới thiệu cách sử dụng thuốc
  • Có kỹ năng chuyên môn ngành Dược để thực hiện các việc nghiên cứu, kiểm định, sản xuất thuốc
  • Có lòng yêu nghề
  • Chịu được những khó khăn, áp lực của nghề Dược

Chỉ cần đảm bảo tốt những tố chất chính trên là bạn hoàn toàn có đủ khả năng để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Dược. Tuy nhiên, chính những yêu cầu về sự khắt khe trong chuyên môn đào tạo đã khiến nhiều bạn trẻ lo lắng không biết mình có thể học tốt Cao đẳng Dược hay không?

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 7

Học Cao đẳng Dược năm 2020 có khó không?

Học Cao đẳng Dược năm 2020 có khó không?

Không chỉ ngành Dược mà bất cứ ngành học nào cũng có những khó khăn, tích cực riêng. Theo đó, một người Dược sĩ không chỉ phải giỏi chuyên môn mà cần phải có lòng yêu nghề. Tuy nhiên, nếu bạn có quyết tâm trở thành một Dược sĩ giỏi để chữa bệnh cứu người thì việc theo học ngành Dược sẽ không quá khó khăn.

Đặc biệt, với quy chế tuyển sinh trong năm học mới thì việc xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ không còn khó khăn như trước. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH là bạn đã có thể xét tuyển học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo chuẩn, đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực ngành Y Dược được Bộ đánh giá rất cao. Khi theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về ngành Dược cùng với những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho ngành sau khi ra trường. Vì thế, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Nhà trường đều trở thành các Dược sĩ giỏi mà bất kỳ Nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều ngành nghề khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu… với điều kiện là như nhau. Hiện mọi quy chế tuyển sinh và chương trình đào tạo đều được Nhà trường thực hiện theo quy chế của Bộ LĐTB -XH. Vì thế để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường các em có thể thực hiện đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top