Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM có giá trị như thế nào?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của pháp luật và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Bang Tn

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM có giá trị như thế nào?

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM có giá trị như thế nào?

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành có tầm quan trọng trong hệ thống Y tế. Công việc chủ yếu là bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và thực hiện khám chữa bệnh,… Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc, phòng ngừa, điều trị, bảo vệ sức khoẻ cho mọi người. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành cũng như những kiến thức về khoa học về ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ trở thành cử nhân Dược và biết vận dụng những kiến thức thực tế cho công việc sau này.

Ngoài việc tìm hiểu về kiến thức thì giá trị tấm bằng cũng được rất nhiều người quan tâm. Các giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo như đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức Y tế. Các công việc mà Dược sĩ có thể đảm nhận như tư vấn bán, sử dụng thuốc, nghiên cứu và bào chế thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ lâm sàng….

Với phương châm sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược phải là những Dược sĩ “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình học thực hành lên tới 70%, cùng với đội ngũ Giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm  trong lĩnh vực ngành Dược trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn thực tế tại nhà thuốc của nhà Trường. Vì thế, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học tại trường.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 20 3

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016.

Theo đó, để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy 3 năm. Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

⦁ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
⦁ 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
⦁ 02 bản công chứng Học bạ THPT (THBT).
⦁ 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
⦁ 02 bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân / Căn cước công dân
⦁ 02 bản sao công chứng Sổ hộ khẩu
⦁ 01 giấy khám sức khỏe.
⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ trên để đảm bảo quyền lợi trúng tuyển và những chính sách, chế độ ưu đãi mà Nhà trường đang áp dụng. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục.

Nguồn:  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top