Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hướng dẫn các tân sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM nhập học

Cao đẳng Dược đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt cho người học. Vậy đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần làm hồ sơ như thế nào?

Co Hoi Viec Lam Cao Dang Duoc Pasteur 25 4

Những cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tốt nghiệp các Dược sĩ có thể đảm nhận

Những cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tốt nghiệp các Dược sĩ có thể đảm nhận

Ngành Dược là tên gọi của một ngành nghề trong hệ thống Y tế. Theo đó, công việc chủ yếu là bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và thực hiện khám chữa bệnh,……Vì thế, nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược ngày một tăng cao. Theo thống kê đã có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Đây cũng là lý do mà số lượng sinh viên đăng ký học ngành Dược ngày càng tăng cao.

Một số công việc đem lại tiềm năng và thu nhập tốt mà các Dược sĩ có thể đảm nhận như sau:

 • Làm việc tại bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
 • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
 • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
 • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên.

Ngoài ra các Dược sĩ còn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hoặc tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh.

Từ những tiềm năng trên có thể thấy theo học ngành Dược thì các bạn trẻ đều không cần lo lắng đến tình trạng thất nghiệp trong tương lai. Nếu có nguyện vọng đăng ký học thì các bạn trẻ cần tìm hiểu thông tin và hồ sơ đăng ký học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo cơ hội trúng tuyển.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur 30 8 2020

Hướng dẫn các tân sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM nhập học

Hướng dẫn các tân sinh viên Cao đẳng Dược TP HCM nhập học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Với mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, bệnh viện – trường học, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự tin là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy 3 năm.  Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2020
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 02 sơ yếu lý lịch bản thân có xác nhận tại địa phương
 • 04 ảnh 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ trên để đảm bảo quyền lợi trúng tuyển và những chính sách, chế độ ưu đãi mà Nhà trường đang áp dụng.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top