Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên học Cao đẳng Dược sau khi trượt Đại Học hay không?

Rất nhiều thí sinh trượt đại học trong mùa tuyển sinh năm 2020 đang phân vân không biết có nên lựa chọn học Cao đẳng Dược hay không?

Có nên học Cao đẳng Dược sau khi trượt Đại Học hay không?

Có nên học Cao đẳng Dược sau khi trượt Đại Học hay không?

Học Cao đẳng Dược sau khi trượt đại học

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các trường đại học đã công bố điểm chuẩn năm 2020. Theo đúng dự kiến thì mức điểm chuẩn của các trường đại học năm 2020 đều tăng cao hơn so với những năm trước, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho rất nhiều bạn thí sinh phải bỏ lỡ ước mơ trở thành sinh viên Đại học của mình.

Rất nhiều thí sinh cho biết sẽ ôn luyện để năm sau thi tiếp và cũng có rất nhiều thí sinh lựa chọn học hệ cao đẳng để phù hợp hơn với khả năng của bản thân.

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh của Trường cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, những ngày qua có không ít các thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Dược tại trường và có nguyện vọng xét tuyển. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thí sinh phân vân rằng không biết học ngành Cao đẳng Dược sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai hay không?

Theo giảng viên đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có rất nhiều Dược sĩ tốt nghiệp tại trường thành công mà không phải từ con đường đại học. Đại học chỉ là bước đệm cho ta bước vào đời với những hành trang để ta tiến tới thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt hơn, ngành Dược phẩm còn được nhiều chuyên gia đánh giá rằng sẽ có tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai không xa, khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao thì vai trò của người Dược sĩ cũng càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.

Do đó, nếu không may mắn trượt đại học, các bạn thí sinh vẫn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt trong tương.

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Với mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, bệnh viện – trường học, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một trong số những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y dược trình độ Cao đẳng trên cả nước.

Đặc biệt, trong khi nhiều trường đại học Y dược liên tục tăng học phí thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có mức học phí ổn định ở mức 940.000đ/tháng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu học phí theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ. Vì vậy, các bạn thí sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm về vấn đề thu chi học phí của Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược tốt nhất

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy 3 năm. Thí sinh có thể tham gia xét tuyển trực tuyến hoặc xét tuyển trực tiếp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2020
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 02 sơ yếu lý lịch bản thân có xác nhận tại địa phương
  • 04 ảnh 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liện hệ trực tiếp về VPTS của nhà trường để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top