Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tại sao đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng phải có bệnh viện?

Mô hình đào tạo Viện – Trường luôn là hình thức học lý tưởng đối với sinh viên chuyên ngành Y dược, bởi đây được coi là bước đệm giúp thí sinh đảm bảo tay nghề sau ra trường.

Mô hình đào tạo Viện - Trường luôn giúp sinh viên nắm chắc kiến thức trong quá trình học

Mô hình đào tạo Viện – Trường luôn giúp sinh viên nắm chắc kiến thức trong quá trình học

Nên học Cao đẳng Dược tại ngôi trường có mô hình Viện – Trường

Chương trình đào tạo quá đặt nặng kiến thức lý thuyết, sinh viên học ít có cơ hội trải nghiệm thực tế được xác định là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp, bởi không đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Vì thế điều kiện đặt ra lúc này là bắt buộc thí sinh cần tìm được những ngôi trường có mô hình giảng dạy tân tiến, đi sâu vào kiến thức thực hành, đặc biệt đối với những sinh viên theo học chuyên ngành Dược thì điều này còn quan trọng gấp nhiều lần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong việc đào tạo nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng. Khi chương trình học được Nhà trường đổi mới với thời lượng 70% kiến thức thực hành, 30% lý thuyết. Bởi đặc trưng của ngành trong Cao đẳng Dược gắn liền với thực tế, khi được quan sát và thực hành nhiều sinh viên sẽ dễ hình dung và nắm bắt kiến thức tốt hơn. Bên cạnh đó Nhà trường cũng chú trọng đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành nhằm đảm bảo những tiết học trong các học phần của sinh viên được diễn ra thuận tiện. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng liên kết với những bệnh viện lớn để giúp sinh viên trong thời gian thực tập không phải tự đi xin địa điểm như một số trường Cao đẳng Y dược khác. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy tương ứng với ngành học mà các bạn lựa chọn từ trước.

Nhờ có mô hình học tập tốt, chất lượng, đảm bảo lên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc tốt, ổn sịnh tại các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm y tế và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực chuyên môn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 có thay đổi không?

Những năm tuyển sinh gần đây, cùng với việc xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược thì nhiều cơ sở còn thực hiện xét học bạ THPT. Với hình thức xét tuyển này, các trường sẽ tự chủ thời gian cũng như điều kiện tuyển sinh đầu vào. Chính vì thế, việc tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là  rất quan trọng.

Thực hiện theo quy chế trên hiện điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đem đến nhiều thuận lợi cho thí sinh. Theo đó, để tham gia học những ngành đào tạo của Nhà trường, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Bằng tốt nghiệp THPT áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018 và Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe bình thường để đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hay chịu trách nhiệm hình sự.

Dễ nhận thấy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược HCM là cơ hội cho những thí sinh có học lực bình thường có nguyện vọng theo học chuyên ngành Dược. Đồng thời, Nhà trường cũng giảm áp lực về điểm chuẩn cho các em.

Nếu nhận thấy mô hình học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể giúp các em nắm vững tay nghề và phù hợp với trình độ bản thân hiện có, ngay từ hôm nay các em có thể tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược gửi về ban tuyển sinh Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top