Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên chuyên ngành Dược luôn sở hữu mức thu nhập cao

Không những có mức thu nhập tốt, ngành Dược luôn chiếm tỉ lệ sinh viên thất nghiệp hoặc làm trái ngành rất ít. Vậy đâu là lý do khiến Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội như hiện nay?

Dược luôn được đánh giá là ngành học tiềm năng và mang đến nhiều lợi thế trong chương trình học và cả công việc sau khi ra trường. Chính vì thế chọn học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là lựa chọn đúng đắn mang đến nhiều cơ hội cho mọi đối tượng sinh viên.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 4
Đăng ký học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy

Vì sao Dược sĩ Cao đẳng có mức thu nhập cao?

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này khiến cho rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Ngay lúc này, những Dược sĩ chất lượng cao sẽ là ứng cử viên hàng đầu, trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối.

Trung bình một sinh viên chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy ra trường sẽ nhận được mức lương 6.000.000 – 8.000.000đ/ tháng. Mức thu nhập trên còn thay đổi tùy vào năng lực, vị trí công việc, thâm niên… So với mặt bằng chung, mức lương này được đánh giá khá cao. Điều này chứng tỏ Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực cho ngành này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay tiềm năng ngành Dược mang đến những triển vọng cao, đây chính là lý do lớn khiến bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược cũng thu hút được nhiều cử nhân theo học để có được tương lai rộng mở hơn.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 13 4
Cao đẳng Dược Pasteur HCM tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Lựa chọn học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên luôn có được cơ hội việc làm cao hơn. Bởi Nhà trường luôn cam kết và hỗ trợ tối đa đầu ra cho sinh viên, khi ngay từ khi còn trong quá trình học tập sinh viên đã được va chạm làm quen với những buổi thực hành tại bệnh viện. Được giao lưu, chia sẻ học hỏi kinh nghiệm từ các nhà tuyển dụng thông qua các buổi tọa đàm do trường tổ chức. Bên cạnh đó đội ngũ truyền thông luôn là kênh tìm việc làm nhanh nhất mà sinh viên có thể tham khảo.

Với những lợi thế trên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, tin cậy nhất hiện nay. Năm 2020 Trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Thí sinh tham gia tuyển sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2020.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể ứng tuyển hồ sơ ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top