Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược năm 2020 có chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu?

Tìm hiểu thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 sẽ giúp các thí sinh sớm có cơ hội trúng tuyển bằng cách nộp hồ sơ trong thời gian sớm.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 25 4

Cao đẳng Dược năm 2020 có chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh. Đây là việc làm dễ hiểu để các bạn có thể chủ động hơn trong việc cập nhật thông tin phục vụ mục đích của bản thân cũng như không bỏ lỡ cơ hội tham gia học.

Cao đẳng Dược năm 2020 có chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu?

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên mà đưa ra chỉ tiêu trong đề án tuyển sinh phù hợp trong năm 2020.

Với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên ưu tú tốt nghiệp từ các Trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại trường sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành kết hợp với việc thực hành trong công việc.

Đặc biệt, để đáp ứng sâu rộng hơn yêu cầu của các nhà tuyển dụng, Nhà trường còn áp dung mô hình  Bệnh viện – Trường học có bệnh viện riêng giúp sinh được thực tập, rèn luyện kỹ năng, tiếp xúc với môi trường thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Năm 2020, ngoài việc đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh nhiều ngành Y học mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Chỉ tiêu tuyển sinh Nhà trường đưa ra là không giới hạn, các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học tại trường.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 11

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Với những thí sinh nằm trong danh sách đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Dược có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian nhập học sớm nhất đến các em.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top