Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Vì sao nên đăng ký học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang trở thành xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn, khi Nhà trường là địa chỉ đào tạo, tin cậy với những ưu điểm vượt trội.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 13 4

Chất lượng học Cao đẳng Dược Pasteur HCM luôn được đánh giá cao

Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo chuyên ngành Dược

Có lẽ chất lượng đào tạo cùng quy chế tuyển sinh phù hợp chính là câu trả lời chính xác nhất vì sao Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Nhằm nâng cao chất lượng dạy, học cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên, Nhà trường hiện đã trang bị những điều kiện học tập tốt như sau:

  • Sinh viên được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập.
  • Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra.
  • Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Nhà trường luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.
  • Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên.
  • Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.
  • Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Hiện chương trình học chất lượng trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các bậc đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu. Nhờ được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp nên chất lượng sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 27 4
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2020

Dưới sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh đưa ra yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được yêu cầu chính trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm.

Trong mùa tuyển sinh năm học mới, Nhà trường sẽ xét tuyển quanh năm, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược. Tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo tay nghề cao theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết lẫn thực hành, trường sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những thí sinh muốn có được kinh nghiệm, trở thành Y Dược sĩ chuyên nghiệp.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể Đăng ký trực tuyến hoặc tiến hành làm hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Dễ nhận thấy trong khi nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một cơ sở học tập tốt mà những thí sinh yêu thích chuyên ngành Y dược không nên bỏ qua.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top