Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược chính quy có những lợi thế gì?

Quyết định theo học Cao đẳng Dược sẽ mang lại cho thí sinh nhiều lợi thế từ điều kiện học tập cho tới mức lương cùng cơ hội thăng tiến trong ngành.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 25 4
Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình thực tiễn

Được học theo mô hình Trường học – Bệnh viện

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong những năm qua là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH phân công nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cán bộ y tế chất lượng. Sinh viên ra trường đảm bảo được chất lượng, kỹ năng làm việc, chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu thực tế mà không cần phải đào tạo lại từ đầu. Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong việc đào tạo tay nghề cũng như phẩm chất đạo đức.

Để thực hiện được điều đó bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn giảng dạy cho sinh viên theo mô hình học tập Viện – Trường. Mục đích chính là để sinh viên được cọ sát thực tế, nắm vững chuyên môn và có cơ hội trải nghiệm với nghề ngay từ những năm đầu tiên. Đây là điều mà số ít các trường đào tạo nhóm ngành Y dược có thể đảm bảo được.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 27 4
Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược cần tiến hành đăng ký ngay từ hôm nay

Mức học phí Cao đẳng Dược Pasteur HCM phù hợp

Ngoài những ưu điểm về chất lượng đào tạo theo mô hình tiên tiến, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên thì mức học phí thấp, ổn định so với nhiều trường đào tạo chuyên ngành Y dược cũng là một ưu điểm nổi bậc mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến cho sinh viên.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mức học phí chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… luôn ở mức cân đối. Phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh và được đánh giá là thấp hơn nhiều so với các trường cùng đào tạo trong khối ngành Y dược. Hơn nữa, Nhà trường còn có nhiều chính sách khuyến học cho sinh viên như miễn giảm học phí, học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng mức học phí ổn định, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng cao mà thí sinh không nên bỏ qua.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến tại website Nhà trường để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top