Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên chuyên ngành Dược được đào tạo kỹ năng mềm trong quá trình học

Cao đẳng Dược chính quy là một chương trình học chất lượng, khi ngoài kiến thức chuyên môn, trong quá trình theo học sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm một cách bài bản nhất.

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 21 4
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Ngoài kỹ năng chuyên môn, các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những ứng viên có kỹ năng mềm. Vì thế để sở hữu được những công việc phù hợp, ngay từ khi theo học sinh viên Cao đẳng Dược nên chọn một địa chỉ đào tạo tốt cả 2 kỹ năng trên.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng, được đông đảo thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua. Với phương châm học gắn liền lý thuyết với thực hành, Nhà trường chú trọng tới việc giảng dạy tay nghề cho sinh viên đăng ký xét tuyển các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm… Bên canh đó Nhà trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất để đảm bảo công việc về sau.

Đối với một sinh viên Cao đẳng Dược kỹ năng mềm đó chính là những kỹ năng giao tiếp khách hàng nếu là Dược sĩ làm việc Nhà thuốc, sinh viên cần phải nhiệt tình với khách hàng, biết cách hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn hiệu quả tiết kiệm thì khách hàng sẽ quay lại nhà thuốc, dần dần trở thành khách quen, công việc phát triển thuận lợi.

Đối với những Dược sĩ muốn làm Trình dược viên cần phải có được kỹ năng Marketing, kỹ năng quan hệ với khách hàng là các chủ Nhà thuốc, Bệnh viện, cơ sở Y tế. Kỹ năng thuyết phục, kỹ năng đeo bám khách để thuyết phục họ sử dụng, phân phối sản phẩm của công ty mình… đây chính là những gì cần thiết mà một Dược sĩ cao đẳng phải có, phải trang bị cho bản thân mình.

Đây đều là những kỹ năng vô cùng quan trọng mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng có thể đảm bảo được cho sinh viên trong quá trình theo học.

Dang Ky Xet Tuyen Cao Dang Duoc Tphcm Pasteur 21 4 600x
Thí sinh đăng ký tuyển sinh chuyên ngành Dược cần hoạn thiện hồ sơ theo mẫu

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM với những điều kiện chính trên.

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự

Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Dược chính quy là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng… Sinh viên kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng hệ Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao kiến thức.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược với đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2020 theo mẫu của Bộ.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020)
  • Học bạ (có công chứng) THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh, (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Với những thí sinh ở xa cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để tối giản chi phí cùng thời gian đi lại.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top