Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 được quy định ở mức bao nhiêu?

Các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược cần xem xét về điều kiện tuyển sinh cũng như mức điểm chuẩn vào trường để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 4

Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 được quy định ở mức bao nhiêu?

Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 được quy định ở mức bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một số ít trong các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao phó trọng trách đào tạo cán bộ Y Dược trình độ chuyên môn cao. Do đó muốn sở hữu công việc của người Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì đây chính là địa chỉ mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Trong năm học 2020, Nhà trường không chỉ mang đến cơ sở vật chất hiện đại, mô hình giáo dục tiên tiến, chương trình học gắn liền thực tế mà quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 cũng thay đổi, bắt nhịp với xu thế chung của xã hội, đặc biệt với sự thay đổi của Bộ Giáo dục về Kỳ thi tốt nghiệp THPT và do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nếu như trước đây để có thể tuyển sinh vào ngành Dược, các thí sinh đều phải trải qua cuộc thi đánh giá năng lực hoặc kỳ thi chung của cả nước thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, tuyển sinh các bạn trẻ đã hoàn thành và tốt nghiệp THPT. Điều đó cũng có nghĩa, thí sinh sẽ không phải trải qua bất kỳ cuộc thi nào cũng như không phải chịu áp lực về thi cử hay điểm số để có thể có thể theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Với hình thức xét tuyển trên thì điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2020 sẽ không là áp lực quá lớn đối với các thí sinh trên cả nước.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 3 4

Một số cách nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược

Một số cách nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược

Để nâng cao cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược, các thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học theo 3 cách sau đây để nâng cao cơ hội trúng tuyển, đảm bảo quyền lợi học tập cho mình trong năm học mới.

Cụ thể thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bằng một trong 3 cách như sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển trực tuyến
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ trường.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hiện nay ngành Dược có nhiều lợi thế trong cơ hội việc làm, vì thế tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy các em có thể tự tin sở hữu những công việc phù hợp với năng lực bản thân.

Ngoài Cao đẳng Dược thì điều kiện và phương thức gửi hồ sơ trên cũng được áp dụng với các ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top