Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đừng bỏ qua cơ hội trở thành Dược sĩ nếu có điểm học bạ THPT tốt

Dược sĩ là nghề mơ ước của nhiều bạn trẻ bởi chúng mang lại sự nghiệp và mức thu nhập ổn định. Do đó các bạn trẻ không nên bỏ qua cơ hội trở thành Dược sĩ nếu có điểm học bạ THPT tốt.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 5 12

Đừng bỏ qua cơ hội trở thành Dược sĩ nếu có điểm học bạ THPT tốt

Với quy chế thay đổi về Kỳ thi tốt nghiệp THPT thì việc trở thành sinh viên ĐH chuyên ngành Dược là điều không mấy dễ dàng. Do đó, để nắm chắc cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp nhiều em đã lựa chọn và đăng ký học Cao đẳng Dược bằng cách xét tuyển thông qua học bạ THPT.

Nắm chắc cơ hội học Cao đẳng Dược nhờ xét tuyển học bạ

Ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển học bạ là thí sinh không phải chịu nhiều áp lực thi cử, cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển cao hơn so với các phương thức khác. Tiêu chí xét tuyển của phương thức này là đánh giá dựa trên quá trình học tập của thí sinh trong 12 năm học. Một số bạn rõ ràng có lực học tốt nhưng kết quả thi lại không như ý do vấp phải những yếu tố khách quan nên lúc này việc xét tuyển điểm học bạ sẽ tạo nhiều ưu thế hơn cả.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2020 do mục đích kỳ thi được thay đổi nên nhiều ngôi trường đã đưa ra cuộc thi năng lực để xét tuyển thí sinh. Do đó, với các thí sinh có học lực Trung bình khá thì sẽ rất khó khăn để có cơ hội giành một tấm vé vào trường. Trong khi đó, những bạn xác định học Cao đẳng Dược tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo cách xét tuyển học bạ thì gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay.

Vì thế, nếu bạn có điểm học bạ khá tốt đừng bỏ qua cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp sau này.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 5 4

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Khi đã đảm bảo tốt điều kiện xét tuyển là hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cần để ý tới thời gian ứng tuyển hồ sơ vào Nhà trường.

  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
  • Nếu thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2020, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể hồ sơ về các văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để đơn giản hóa các thủ tục.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top