Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên Cao đẳng Y Dược ứng dụng MXH vào học tập để đạt kết quả tốt hơn

Trong quá trình học tập sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được khuyến khích dùng MXH, Zalo, Facebook để nắm bắt thông tin, kế hoạch hoạt động của trường một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ứng dụng MXH vào trong học tập và tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ứng dụng MXH vào trong học tập và tuyển sinh

Sử dụng ứng dụng mạng xã hội đang trở thành xu hướng chung hiện nay. Đây không chỉ là nơi kết bạn, giao lưu, giải trí mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã biến Facebook, Zalo thành nơi hữu ích để sinh viên có thể cập nhật những tin tức về trường, thông tin, hoạt động, thời khóa biểu, những bản tin mới nhất liên quan đến chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược. Với những tính năng tuyệt vời đó, ngoài sử dụng để giải trí, Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sử dụng MXH làm ứng dụng riêng để sinh viên sử dụng để lướt web và tra cứu thông tin một cách nhanh và chính xác nhất.

Thường xuyên được cập nhật thông tin qua MXH

Bắt kịp xu hướng chung của xã hội, đặc biệt trước sự phát triển của nền công nghiệp 4.0. Hiện nay ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa các ứng dụng Facebook hoặc Zalo vào để hoạt động với mục đích thường xuyên cập nhật các thông tin về thời khóa biểu, thông tin tuyển sinh, phòng học, điểm thi, số môn học đã hoàn thành để các em có thể nhận được thông tin mà mình muốn biết. Theo đó, công cụ giáo dục này sẽ tạo ra một môi trường trực tuyến – nơi sinh viên có thể học tập, trao đổi và tìm kiếm tài liệu phù hợp với nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, Claned được thiết kế để thu thập thông tin từ mỗi tương tác mà học sinh tạo ra trên hệ thống. Tất cả những hành vi như đọc, viết, trao đổi, sắp xếp và lập kế hoạch đều được phân tích để đưa ra cái nhìn toàn diện về kết quả học tập, những định hướng cũng như tạo động lực, giải tỏa căng thẳng cho học sinh.

Đặc biệt, Nhà trường còn sử dụng ứng dụng Zalo trong việc khoanh vùng sinh viên để gửi thông tin cá nhân đến từng người cụ thể một cách nhanh nhất. Việc ứng dụng mạng xã hội để tương tác với sinh viên giúp khoảng cách giữa sinh viên với giảng viên và nhà trường gần nhau hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí một cách hiệu quả. Cũng trong mùa tuyển sinh mới, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh các bậc Cao đẳng Dược Sài Gòn/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu ngay trên các ứng dụng này. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin ứng tuyển.

Với những gì mà Nhà trường nỗ lực làm và phấn đấu hiện các ứng dụng MXH như Zalo, Facebook đã trở thành kênh thông tin quan trọng để tương tác với sinh viên một tiết kiệm nhất, hiện ứng dụng Mạng xã hội trong quản lý của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được phản hồi tích cực phía sinh viên cũng như các nhà chuyên môn.

Thong Bao Tuyen Sinh Cao Dang Chinh Quy Pasteur 26 8

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước

 

Hướng dẫn sinh viên Cao đẳng Y dược HCM sử dụng ứng dụng mạng xã hội

Để nhận được tin nhắn thông báo qua Zalo, sinh viên chỉ cần quét QR code hoặc bấm “Quan tâm” Official Account của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hệ thống sẽ tự động nhận diện thông qua số điện thoại. Sau khi đã “Quan tâm”, mọi thông báo của trang Zalo chính thức Nhà trường sẽ được gửi trực tiếp qua tin nhắn đến tài khoản Zalo của sinh viên, theo đó sinh viên sẽ không lo bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Sinh viên tra cứu và nhận thông tin qua số điện thoại đã đăng kí.

Hoặc thí sinh có thể lên page trực tiếp của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để liên hệ cũng như để lại thông tin của mình, dựa vào những dữ liệu này Nhà trường có thể chủ động liên lạc lại và tiến hành tư vấn, giải đáp, tuyển sinh với từng đối tượng.

Ngoài những cách trên để được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến trên chính website của trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top